Indochina Plaza Hanoi

Tòa nhà Indochina Plaza Hanoi, nằm ngay gần ngã tư Xuân Thủy – Hồ Tùng Mậu, nút giao thông dịch vọng, nơi cắt ngang qua những tuyến đường đắt giá cửa ngõ phía Tây thủ đô như tuyến đường Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng, tạo nên một kết nối giao thông hoàn hảo nhất. Đặc biệt tòa nhà IPH nằm trong khu vực có tốc độ phát triển kinh tế, tài chính mạnh mẽ tại phía Tây thủ đô, kết nối các doanh nghiệp với nhau.

Toàn cảnh tòa nhà Indochina Plaza Hanoi

TÒA NHÀ INDOCHINA PLAZA HANOI

Indochina Plaza Ha Noi – Tổ hợp gồm tháp văn phòng hạng A, Tháp căn hộ và TTTM cao cấp nằm trên vị trí chiến lược tại đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội; là giao điểm giữa trung tâm Hà Nội, Mỹ Đình và đường ra sân bay Nội Bài. Dự án nằm trên diện tích 16,619 m2 với 1 tòa tháp văn phòng 11 tầng và 2 tháp căn hộ (31 tầng và 35 tầng), bên dưới là khu trung tâm thương mại 5 tầng với tổng diện tích cho thuê trên 18,003 m2.

Với mô hình của một Trung tâm mua sắm mang tính chất cộng đồng, chú trọng vào mảng ẩm thực và vui chơi giải trí, IPH sẽ là điểm đến lý tưởng cho cư dân tổ hợp và khu vực lân cận.

Đứng trên Indochina Plaza Ha Noi sẽ nhìn được toàn cảnh thành phố

TỔ HỢP CHUNG CƯ, VĂN PHÒNG VÀ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CAO CẤP

Tòa nhà Indochina Plaza Hanoi được xây dựng để trở thành tổ hợp trung tâm thương mại, chung cư và văn phòng cao cấp, có diện tích rộng rãi, được đầu tư mạnh tay trong việc lựa chọn nội thất và vật liệu xây dựng. Tòa dành cho văn phòng cao 11 tầng, trong đó khối đế 5 tầng là trung tâm thương mại, càng cần thể hiện rõ sự sang trọng và đẳng cấp.

Indochina Plaza Hanoi được thiết kế bởi Diana Simpson Design (nhà thiết kế dự án Hyatt) mang đẳng cấp quốc tế, độc đáo tại Việt Nam.

Tất cả thiết bị vệ sinh đều được cung cấp bởi thương hiệu vệ sinh cao cấp BRAVAT

Thiết bị vệ sinh cao cấp Bravat


ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: 
  • CÔNG TY TNHH JPK VÕ
  • Ðịa chỉ: 379 Ông Ích Khiêm, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0946.122.822 
  • Email: info@jpkvo.com 
  • Mã số thuế: 0401819685 
  • Đăng ký lần đầu ngày 13 tháng 3 năm 2017 tại sở KH & ĐT Đà Nẵng. 
← Bài trước
Store JPK Võ