Hoàng Thành Tower

Được tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất ở trung tâm thủ đô, chung cư Hoàng Thành Tower là điểm giao cắt của 3 trục đường chính bao gồm Mai Hắc Đế, Thái Phiên và Đoàn Trần Nghiệp, thêm vào đó nơi đây tập trung nhiều ngân hàng uy tín, trung tâm thương mại sầm uất và vui chơi giải trí lớn nhất của Hà Nội.

Vị trí đắc địa bậc nhất ở trung tâm thủ đô

HOÀNG THÀNH TOWER HÀ NỘI CÓ VỊ TRÍ VÀNG CỦA THỦ ĐÔ

Tọa lạc tại số 114 Mai Hắc Đế, Chung cư Hoàng Thành Tower nằm sát TTTM Vincom, vị trí vàng của thủ đô. Với 2 mặt tiền, một mặt giáp Mai Hắc Đế, một mặt tiếp giáp đường Đoàn Trần Nghiệp, với các không gian mở của 2 mặt đường, cư dân Hoàng Thành Tower có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tiện nghi và thuận lợi mà hiếm chung cư khác có được.

Chung cư Hoàng Thành Tower là sự kết hợp đầy tinh tế và hoàn hảo giữa lối kiến trúc cổ trang nhã, sang trọng và tinh tế đến từ nước Pháp hòa quyện cùng với nền tảng văn minh mang đầy tính thanh lịch của Hà Nội. Tòa cao tầng Hoàng Thành có sự hiện hữu của linh hồn Hà Nội và hoài bão phát triển hướng tới biểu tượng tòa nhà dân cư cao cấp. – Chung cư Hoàng Thành Tower có 19 tầng bao gồm khu văn phòng cao cấp, khu trung tâm thương mại đông đúc cùng với 183 căn hộ cao cấp và penthouse, ngoài ra chung cư Hoàng Thành còn có tới 3 tầng hầm gửi xe máy cũng như ô tô.

THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP BRAVAT GIÚP KHÔNG GIAN SỐNG THÊM TIỆN NGHI

Không chỉ đẹp về vị trí địa lý mà còn đẹp bởi việc thiết kế và nội thất  chuyên nghiệp, hiện đại .Các phòng ngủ trong căn hộ được thiết kế khoa học, tiện nghi. Để đảm bảo cho khách hàng sự thư giãn Hoàng Thành Tower luôn chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất như thiết bị vệ sinh cao cấp Bravat

Thiết bị vệ sinh cao cấp giúp không gian sống thêm tiện nghi


ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: 
  • CÔNG TY TNHH JPK VÕ
  • Ðịa chỉ: 379 Ông Ích Khiêm, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0946.122.822 
  • Email: info@jpkvo.com 
  • Mã số thuế: 0401819685 
  • Đăng ký lần đầu ngày 13 tháng 3 năm 2017 tại sở KH & ĐT Đà Nẵng. 
← Bài trước Bài sau →
Store JPK Võ