The Interlace Singapore

The Interlace là dự án khu dân cư hỗn hợp tại Singapore do công ty kiến trúc danh tiếng OMA thiết kế, dự án có sự cộng tác của công ty địa phương là RSP Architects Planners & Engineers (Pte) Ltd.

The Interlace những phân vị ngang tối ưu cho vùng nhiệt đới

THE INTERLACE SINGAPORE NHỮNG PHÂN VỊ NGANG TỐI ƯU CHO VÙNG NHIỆT ĐỚI

The Interlace tọa lạc trên một khu đất rộng 8Ha, bao quanh bởi đường Alexandra và đường cao tốc Ayer Rajah, trong khu Southern Ridges xanh mát của Singapore. Dự án với khoảng 170,000m2 diện tích sàn mang tới 1.040 căn hộ tiện nghi cao với các diện tích khác nhau, ngoài giá trị về hình thức kiến trúc, công trình khoác trên mình giá trị về cảnh quan và “bầu trời”. Khu đất nằm trong một vành đai xanh trải dài giữa Kent Ridge, Telok Blangah Hill và Mount Faber Parks.

Được thiết kế bởi Ole Scheeren, cộng sự của Văn phòng Kiến trúc Metropolitan (OMA), The Interlace loại bỏ những phân loại tiêu chuẩn thiết kế căn hộ tại Singapore bởi thay vì phát triển cấu trúc theo chiều dọc thì Interlace phát triển theo phân vị ngang. Đây được xem là một phương pháp tiếp cận và cách thức phát triển mới cho hình thái kiến trúc nhiệt đới mật độ cao. Tổng cộng có 31 khối căn hộ, mỗi khối cao 6 tầng với các đơn vị ở tích hợp các cấu trúc của môi trường tự nhiên nhiệt đới. Các khối này được xếp thành hình lục giác để tạo thành 8 khoảng không gian ở kết hợp cây xanh, với những khoảng sân mở. Các khối lồng vào nhau tạo thành một “ngôi làng” dọc với khu vườn xanh trên bầu trời, sân thượng, mà tại đó tích hợp các chức năng khai thác tư nhân lẫn công cộng.

Thiết kế The Interlace tối ưu hóa kích thước rộng rãi của khu đất, tối đa hóa sự hiện diện của thiên nhiên bằng các khu vườn trên mái rộng rãi, với sân chơi, các ban công, mặt đất giảm sự lưu thông của cơ giới, thay vào đó là các mảng vườn xanh mát. Các cấu trúc Interlace tích hợp các tính năng bền vững thông qua việc phân tích các yếu tố môi trường để vận hành như thông gió, chiếu sáng, đồng thời tích hợp các chiến lược năng lượng thụ động với tác động thấp.

THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP BRAVAT GIÚP KHÔNG GIAN THÊM SANG TRỌNG

The Interlace sử dụng thiết bị vệ sinh cao cấp của Bravat

The Interlace sử dụng thiết bị vệ sinh cao cấp của Bravat


ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: 
  • CÔNG TY TNHH JPK VÕ
  • Ðịa chỉ: 379 Ông Ích Khiêm, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0946.122.822 
  • Email: info@jpkvo.com 
  • Mã số thuế: 0401819685 
  • Đăng ký lần đầu ngày 13 tháng 3 năm 2017 tại sở KH & ĐT Đà Nẵng. 
← Bài trước Bài sau →
Store JPK Võ