Xu hướng thiết kế phòng tắm mùa thu: Thư giãn và tinh tế

Thu sang mang theo chút se se lạnh của gió heo may. Khi đó, bạn đừng quên áp dụng những mẹo dưới đây để biến phòng tắm mùa thu trở nên ấm cúng để bạn cảm thấy thoải mái hơn mỗi khi bước chân vào.

Phòng tắm cao cấp Bravat

1. TẬN DỤNG TỐI ĐA ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN CHO PHÒNG TẮM MÙA THU

Ánh sáng tự nhiên là một trong những nhân tố không thể thiếu góp phần tạo ra bầu không khí ấm cúng. Bạn có thể mang ánh sáng tự nhiên vào phòng tắm bằng cách sử dụng mái kính (trần kính) trong suốt. Nhờ vậy mà ánh sáng được chiếu xuống chính là loại ánh sáng trong và thuần khiết nhất, căn phòng sẽ sáng và ấm áp lên rất nhiều.

Phòng tắm cao cấp Bravat

2. SỬ DỤNG THẢM TRẢI SÀN

Thảm lông là một trong những chất liệu tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để làm thảm lót sàn phòng tắm bởi nó mang đến sự thoải mái, ấm cúng cũng như giúp tạo ra chiều sâu cho căn phòng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số loại thảm làm từ sợi tự nhiên đều được.

Phòng tắm cao cấp Bravat

3. SỬ DỤNG VẬT LIỆU TỰ NHIÊN TRONG THIẾT KẾ PHÒNG TẮM

Các vật liệu tự nhiên luôn mang lại cho chúng ta cảm giác hòa bình, gần gũi và thân thuộc. Những năm gần đây, trước tình trạng suy thoái nguồn tài nguyên trái đất, xu hướng sử dụng vật liệu tự nhiên trong thiết kế nhà tắm ngày càng được chú trọng. Hãy thử sử dụng các vật liệu như gỗ, đá nhám, đá cẩm thạch… để tạo ra bầu không khí vừa ấm áp, sang trọng vừa phong khách cho không gian phòng tắm nhà bạn.

Phòng tắm cao cấp Bravat

4. MÀU SẮC – YẾU TỐ KHÔNG THỂ BỎ QUA

Nếu biết cách sử dụng màu sắc trong phòng tắm, bạn sẽ thay đổi được bầu không khí của căn phòng. Những tông màu pastel như vàng sáng, xanh bơ, cam đào… sẽ mang lại cảm giác ấm áp cho phòng tắm.

Phòng tắm cao cấp Bravat

6. SỬ DỤNG CHI TIẾT KIM LOẠI CHO PHÒNG TẮM MÙA THU

Một vài chi tiết kim loại sang trọng sẽ mang đến cảm giác ấm cúng cho phòng tắm. Bạn không cần sử dụng quá nhiều kim loại, đôi khi chỉ cần nhấn nhá một vòi nước mạ vàng hoặc đồng, một tay nắm tủ bằng kim loại hay lavabo mạ crôm là đủ.

 

Phòng tắm cao cấp Bravat


ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: 
  • CÔNG TY TNHH JPK VÕ
  • Ðịa chỉ: 379 Ông Ích Khiêm, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0946.122.822 
  • Email: info@jpkvo.com 
  • Mã số thuế: 0401819685 
  • Đăng ký lần đầu ngày 13 tháng 3 năm 2017 tại sở KH & ĐT Đà Nẵng. 
← Bài trước Bài sau →
Store JPK Võ