Anantara Hoi An Resort

Hãy tự hỏi tại sao nhiều khách du lịch đã lựa chọn Anantara Hoi An Resort khi đến Hội An. Khách sạn là sự tổng hợp của những giá trị lý tưởng, sự thoải mái và thuận tiện như khung cảnh dành cho gia đình cùng với loạt tiện nghi được thiết kế cho những khách du lịch như bạn.

ANANTARA HOI AN RESORT LÀ MỘT KHÁCH SẠN HÀNG ĐẦU Ở HỘI AN

Khi ở tại Anantara Hoi An Resort, du khách có thể khám phá Hoi An Photo Day Tours & Workshop (0,3 km) và Hoi An Handicraft Workshop (0,5 km), những điểm đến hàng đầu của Hội An.

Life Resort Hoi cung cấp cho khách nhiều tiện nghi bao gồm tv màn hình phẳng, điều hòa nhiệt độ và quầy bar mini, và kết nối mạng là có thể vì wifi miễn phí có sẵn.

Khu nghỉ dưỡng cung cấp bàn lễ tân 24 giờ, nhân viên hỗ trợ khách và dịch vụ phòng, làm cho kỳ nghỉ của bạn dễ chịu hơn nữa. Khách sạn còn cung cấp bể bơi và bữa sáng. Khách đi đến khách sạn bằng phương tiện của mình có thể dùng đỗ xe miễn phí.

Khách du lịch thích thưởng thức thịt thăn filet mignon có thể tới Green Mango Restaurant. Nếu không, bạn có thể thử nhà hàng kiểu á như Cargo Club Cafe & Restaurant, Nữ Eatery hoặc Miss Ly Cafe.

Bạn muốn khám phá? Vậy hãy thử ngay Phố cổ Hội An (1,0 km), là một điểm yêu thích ở Hội An và nằm trong khoảng đi bộ rất thuận tiện từ khu nghỉ dưỡng.

Tại Anantara Hoi An Resort, sự thoải mái và hài lòng của bạn được đặt lên hàng đầu, và họ mong muốn được chào đón bạn tới Hội An.


ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: 
  • CÔNG TY TNHH JPK VÕ
  • Ðịa chỉ: 379 Ông Ích Khiêm, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0946.122.822 
  • Email: info@jpkvo.com 
  • Mã số thuế: 0401819685 
  • Đăng ký lần đầu ngày 13 tháng 3 năm 2017 tại sở KH & ĐT Đà Nẵng. 
Bài sau →
Store JPK Võ