W Abu Dhabi

Tìm kiếm khách sạn dành cho gia đình lý tưởng ở Abu Dhabi không phải là quá khó. Chào đón bạn đến với W Abu Dhabi , một lựa chọn đúng đắn cho những du khách như bạn.

Một lựa chọn đúng đắn cho những du khách

W ABU DHABI LÀ MỘT LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN CHO NHỮNG DU KHÁCH

Bạn sẽ tận hưởng căn phòng với tv màn hình phẳng, điều hòa nhiệt độ và quầy bar mini, và bạn chắc chắn sẽ được kết nối internet trong thời gian này bởi W Abu Dhabi cung cấp cho du khách wifi miễn phí.

Khách sạn còn cung cấp nhân viên hỗ trợ khách, dịch vụ phòng và sân thượng. Hơn nữa, W Abu Dhabi với bể bơi trên sân thượng và bữa sáng, mang lại những giây phút thư giãn trốn khỏi một ngày bận rộn. Với khách có xe cộ đỗ xe miễn phí có sẵn.

Gần các địa danh như Yas Marina Musical Water Fountain (0,4 km) và du Arena (1,5 km) đã làm nơi đây trở thành lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn đến thăm những địa danh yêu thích này ở Abu Dhabi.

Khi đến Abu Dhabi, bạn có thể muốn thử hàu tại một trong những nhà hàng lân cận như Origins.

Hơn nữa, trong suốt kỳ nghỉ của bạn đừng quên ghé thăm một số Yas Marina Circuit (0,7 km) và Yas Marina (0,5 km), chỉ nằm trong khoảng đi bộ từ Yas Hotel Abu Dhabi.

Yas Hotel Abu Dhabi sẽ giúp bạn khám phá Abu Dhabi một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Kì nghỉ của bạn sẽ trở nên thư giãn và dễ chịu.


ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: 
  • CÔNG TY TNHH JPK VÕ
  • Ðịa chỉ: 379 Ông Ích Khiêm, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0946.122.822 
  • Email: info@jpkvo.com 
  • Mã số thuế: 0401819685 
  • Đăng ký lần đầu ngày 13 tháng 3 năm 2017 tại sở KH & ĐT Đà Nẵng. 
← Bài trước Bài sau →
Store JPK Võ