Thiết bị vệ sinh đẹp làm tăng sự hoàn hảo cho không gian phòng tắm

Phòng tắm trong mỗi căn nhà không chỉ là nơi phục vụ cho nhu cầu tắm rửa và vệ sinh cá nhân của các thành viên trong gia đình mà còn là nơi thư giãn, nơi các thành viên được tận hưởng sự thoải mái và bình yên nhất sau một ngày làm việc mệt nhọc. Chính vì vậy các thiết bị vệ sinh được lựa chọn lắp đặt trong không gian này đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên sự hoàn hảo cho căn phòng.

Bravat – Thương hiệu chuyên cung cấp thiết bị cho các dinh thự cao cấp

TẦM QUAN TRỌNG CỦA CÁC THIẾT BỊ VỆ SINH ĐỐI VỚI PHÒNG TẮM

Tùy vào diện tích căn nhà cũng như điều kiện kinh tế và sở thích của từng gia chủ, mà phòng tắm sẽ được bố trí rộng, hoặc hẹp và được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau. Tuy nhiên, phòng tắm dù chật hẹp hay rộng lớn, dù được thiết kế theo phong cách hiện đại hoặc cổ điển thì cũng không thể thiếu các thiết bị vệ sinh.

Bravat mang đến phong cách sang trọng với bất kì loại diện tích phòng tắm nào

LỰA CHỌN THIẾT BỊ VỆ SINH PHÙ HỢP VỚI THIẾT KẾ CỦA NGÔI NHÀ

Thiết bị vệ sinh là những đồ dùng, thiết bị vừa có tác dụng trang trí phòng tắm, vừa phục vụ đắc lực cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình. Tùy theo kiến trúc và diện tích khác nhau của phòng tắm mà gia chủ nên chọn thiết bị vệ sinh có mẫu mã, kích thước phù hợp để tạo nên sự hài hòa và bắt mắt cho phòng tắm, để mỗi khi bước vào đây, gia chủ có những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Thiết bị vệ sinh Bravat mang đến sự sang trọng cho không gian phòng tắm của mọi gia đình

THIẾT BỊ VỆ SINH BRAVAT – THƯƠNG HIỆU TẠO NÊN PHONG CÁCH CHO CÁC DINH THỰ CAO CẤP

Thương hiệu thiết bị vệ sinh Bravat đã có mặt hơn 10 năm tại thị trường Việt Nam. Chinh phục tất cả những khách hàng khó tính nhất. Với đặc tính dễ lau chùi cùng độ bền đẹp lâu năm, áp dụng công nghệ hiện đại nhất, bề mặt sản phẩm phủ lớp men tự làm sạch, chống bám dính, chống khuẩn, bóng sáng, tất cả đã tạo nên sản phẩm Bravat hiện đại, cao cấp, mang lại đến sự tiện nghi nhất cho người sử dụng.
Đặc biệt các thiết bị vệ sinh bằng sứ của Bravat được nung trong nền nhiệt độ cao (1250 độ C) tạo độ bền đẹp và chất lượng cho sản phẩm. Lựa chọn các sản phẩm thiết bị vệ sinh Bravat chính là lựa chọn thông minh, được người dùng tin tưởng là một thương hiệu đẳng cấp, thiết bị nhập khẩu chính hãng, trải qua sự kiểm định khắt khe để bảo vệ tốt nhất đến sức khỏe người sử dụng.


ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: 
  • CÔNG TY TNHH JPK VÕ
  • Ðịa chỉ: 379 Ông Ích Khiêm, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0946.122.822 
  • Email: info@jpkvo.com 
  • Mã số thuế: 0401819685 
  • Đăng ký lần đầu ngày 13 tháng 3 năm 2017 tại sở KH & ĐT Đà Nẵng. 
← Bài trước Bài sau →
Store JPK Võ