JPK Võ chia sẻ tiêu chuẩn lắp đặt bồn cầu hiện đại

JPK Võ chia sẻ các tiêu chuẩn lắp đặt bồn cầu hiện đại, để thiết bị này được tận dụng tối đa công năng sử dụng cả về phương diện phục vụ nhu cầu thực tế, lẫn về mặt thẩm mỹ. Khi thực hiện theo những chia sẻ mà chúng tôi đưa ra, bạn và gia đình sẽ biết cách bố trí cũng như tạo nên phong cách riêng cho phòng tắm và phòng vệ sinh của mình được sang trọng, và hoàn hảo nhất.

Thiết bị bồn cầu JPK Võ đảm bảo về cả mặt thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng sản phẩm

THỨ NHẤT LÀ QUY ĐỊNH VỀ LỰC HÚT VÀ ÁP LỰC

Mỗi loại bồn cầu đều có cơ chế xả nước và nguyên lý hoạt động khác nhau bởi vậy khi lắp đặt bồn cầu, cần tìm hiểu kỹ về cơ chế xả nước cũng nguyên lý cấu tạo của loại bồn cầu sử dụng để chọn vị trí lắp đặt phù hợp nhất, tối ưu nhất. Áp lực hỗ trợ tăng cường lưu lượng nước tự nhiên gây ra bởi lực hấp dẫn. Thêm một điều nữa bạn cũng cần tìm hiểu về cấu tạo và cách bố trí đường ống nước gia để biết cách thông tắc cống trong trường hợp bị tắc.

TIÊU CHUẨN CHIỀU CAO BỒN CẦU HỢP LÝ KHI LẮP ĐẶT

Chiều cao tiêu chuẩn cho một bàn cầu là 17 inches, thấp hơn 1 inch so với chiều cao tiêu chuẩn cho một ghế ngồi thông thường. Tuy nhiên, hầu hết các nhà sản xuất còn có một vài mô hình với chiều cao “thoải mái”, điển hình là 19 inches. Từ góc độ y tế, chỗ ngồi bàn cầu thấp được khuyến cáo cho người sử dụng. Tuy nhiên, đối với những người có vấn đề về sức khỏe (như người cao tuổi…) chiều cao bàn cầu cần thích hợp nhất có thể.

CHÚ Ý VỀ VỊ TRÍ ĐẶT BỒN CẦU

Bồn cầu không thể lắp đặt riêng biệt mà chúng phải được kết hợp với những thiết bị khác. Tuy nhiên bạn cần lưu ý, một bồn cầu được lắp đặt nên có khoảng cách nhất định với các thiết bị khác (như bồn tắm, tường, bàn trang điểm), không nên quá sát gây ảnh hưởng cho mọi hoạt động và nhìn bị rối mắt.

Vị trí đặt bồn cầu cũng cần chú ý sao cho tiện lợi và thẩm mỹ nhất

Tuy vậy, nếu bạn không thể di chuyển bồn cầu, cố gắng lắp thêm những vật dụng khác như kệ để khăn, ghế ngồi dài (dài hơn và hẹp hơn so với một ghế tiêu chuẩn) có thể cung cấp cho bạn thêm một chỗ để chân.

NÚT NHẤN HAY CẦN GẠT CẦN ĐƯỢC BỐ TRÍ HỢP LÝ

Theo thiết kế hiện đại thì nút nhấn là một sự lựa chọn hoàn hảo còn thiết kế theo phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển. Tùy theo phong cách thiết kế chung của nhà bạn thì có một sự lựa chọn phù hợp.

Cần gạt nước của thiết bị bồn cầu Bravat được thiết kế thuận tay và tiện lợi cho người sử dụng


ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: 
  • CÔNG TY TNHH JPK VÕ
  • Ðịa chỉ: 379 Ông Ích Khiêm, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0946.122.822 
  • Email: info@jpkvo.com 
  • Mã số thuế: 0401819685 
  • Đăng ký lần đầu ngày 13 tháng 3 năm 2017 tại sở KH & ĐT Đà Nẵng. 
← Bài trước Bài sau →
Store JPK Võ