Gợi ý cách bày trí phòng tắm nhà bạn sang trọng như khách sạn 5 sao

Không gian sinh hoạt nhà phố, biệt thự kiến trúc hiện đại hay mang phong cách kiến trúc cổ điển thì căn phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ vẫn là không gian được hầu hết các chủ đầu tư rất chú trọng. Chính vì vậy,  thiết kế nội thất và bày trí nội thất căn phòng sao cho đẹp, tiện nghi và thể hiện vẻ đẹp cao cấp trang trọng là tiêu chí khi tạo ra sản phẩm thiết bị nội thất phòng tắm cao cấp của thương hiệu Bravat

Thiết bị Bravat đưa đến cho không gian nhà bạn một phong cách sang trọng như khách sạn 5 sao

THIẾT BỊ BRAVAT ĐƯA ĐẾN CHO KHÔNG GIAN NHÀ BẠN MỘT PHONG CÁCH SANG TRỌNG NHƯ KHÁCH SẠN 5 SAO

Trong số đó là những gợi ý các cách lựa chọn nội thất phòng tắm sang trọng cho nhà phố, biệt thự trở nên thân thuộc và gần gũi không kém những không gian nội thất chính của ngôi nhà bạn sinh sống.

Ngay cả trong không gian nhỏ hẹp, Bravat vẫn mang đến phong cách mới lạ

Sở hữu không gian kiến trúc biệt thự và nhà phố với hơi hướng cổ điển, kiểu Pháp tinh tế thì việc đồng bộ nội thất phòng tắm – wc cũng gắn kết với ý tưởng thiết kế Bravat luôn quan tâm. Làm thế nào để toàn bộ nội thất phòng ngủ, phòng tắm, vệ sinh phải được thể hiện sự hài hòa và đạt được công năng sử dụng đúng như mong đợi của gia chủ đề ra.

Thiết bị Bravat trang bị cho không gian phòng tắm dù nhỏ nhưng vẫn mang phong cách lịch lãm và tiện nghi nhất

BRAVAT CHÚNG TÔI TỰ HÀO TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP NHỮNG SẢN PHẨM THIẾT BỊ NỘI THẤT PHÒNG TẮM CHUẨN QUỐC TẾ

Do đó bộ sưu tập các mẫu thiết kế nội thất phòng tắm đa phong cách của thiết bị Bravat mang tới nhiều góc nhìn sinh động, hấp dẫn và tiện nghi cho ngôi nhà bạn. Thiết kế nội thất phòng tắm sang trọng, tiện nghi là hai yếu tố quan trọng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà, ở nhà phố và biệt thự đều cần có sự ngăn nắp, dễ dàng di chuyển mà không quá chật hẹp.

Bravat chúng tôi tự hào tư vấn và cung cấp những sản phẩm thiết bị nội thất phòng tắm cho gia đình bạn theo đúng quy chuẩn, phù hợp với từng không gian và phong cách mà gia đình bạn mong muốn. Những sản phẩm của chúng tôi đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, đẳng cấp về chất lượng nên chắc chắn sẽ làm phòng  tắm của gia đình bạn sang trọng không kém khách sạn 5 sao.


ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: 
  • CÔNG TY TNHH JPK VÕ
  • Ðịa chỉ: 379 Ông Ích Khiêm, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0946.122.822 
  • Email: info@jpkvo.com 
  • Mã số thuế: 0401819685 
  • Đăng ký lần đầu ngày 13 tháng 3 năm 2017 tại sở KH & ĐT Đà Nẵng. 
← Bài trước Bài sau →
Store JPK Võ