Bravat – Khẳng định đẳng cấp cho các dự án căn hộ hạng sang tại Việt Nam

Từ khi hình thành và phát triển tại Việt Nam, Bravat đã có những thành công nhất định trong việc cung ứng các sản phẩm, thiết bị nhà tắm cao cấp, chất lượng tới mở rộng các đơn vị phân phối tới việc nhân rộng các hình thức kinh doanh và thị trường tiêu thụ. Bravat hôm nay vẫn đang trên đà phát triển với những dự án bất động sản “đình đám” ở khắp ba miền trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Bravat – Khẳng định đẳng cấp cho những dự án hạng sang tại Việt Nam

BRAVAT – KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP CHO NHỮNG DỰ ÁN HẠNG SANG TẠI VIỆT NAM

Bravat với những dự án căn hộ cao cấp: Riva Park Apartment Hồ Chí Minh, chung cư Star City Lê Văn Lương – Hà Nội, Hoàng Thành Tower – Hà Nội… mang lại “tiếng vang lớn” trên thị trường và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Apus Nha Trang Hotel – dự án được Bravat cung cấp và trang bị những thiết bị cao cấp

Các dự án khách sạn nghỉ dưỡng lớn và đạt nhiều thành công như Boton Hotel Nha Trang, Nam Hotel Đà Nẵng, Apus Nha Trang Hotel… Cũng đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, chủ đầu tư chú trọng đến từng chi tiết dù nhỏ.Nội thất phòng tắm Bravat giúp tôn vinh được sự sang trọng của không gian, phòng ốc, mang tính thân thiện, độc đáo mà không kém phần ấm áp, đem đến không gian sống tiện nghi.

hệ thống resort hạng sang tại Việt Nam cũng luôn có mặt của Bravat

Bravat đem đến sự sang trọng trong không gian phòng ốc tại những biệt thự nghỉ dưỡng

BRAVAT MANG ĐẾN SỰ TIỆN NGHI, KHÔNG GIAN THƯ GIÃN CHO GIA ĐÌNH BẠN

Nhận thấy những căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, chính là một yếu tố quan trọng, giúp tăng tính trải nghiệm cho những khách hàng đẳng cấp nhất. Bravat chú trọng đầu tư, xây dựng không gian thông thoáng và ưu tiên lựa chọn nội thất có tính ứng dụng tối đa.

Sau mỗi chuyến đi hay một ngày dài làm việc mệt mỏi, khách hàng có thể ngâm mình trong bồn tắm trải đầy hoa tươi, nghe một khúc nhạc cổ điển và có được một khoảng thời gian thư giãn. Vì mục tiêu đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, Bravat luôn nỗ lực hết mình để cải tiến những sản phẩm của mình mang lại sự tối ưu trong mọi phương diện.

Bồn tắm Bravat tạo cảm giác thư thái, thoải mái sau những ngày dài làm việc mệt mỏi.

Trong những năm vừa qua, thiết bị vệ sinh Bravat đang ngày càng khẳng định được thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh cao cấp. Điển hình, trong một thời gian ngắn, Bravat đã có thị trường phân phối tại khắp tỉnh thành ở Việt Nam.


ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: 
  • CÔNG TY TNHH JPK VÕ
  • Ðịa chỉ: 379 Ông Ích Khiêm, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0946.122.822 
  • Email: info@jpkvo.com 
  • Mã số thuế: 0401819685 
  • Đăng ký lần đầu ngày 13 tháng 3 năm 2017 tại sở KH & ĐT Đà Nẵng. 
← Bài trước Bài sau →
Store JPK Võ