Cách lựa chọn bộ sen tắm nóng lạnh cho trẻ nhỏ

Bộ sen tắm nóng lạnh là thiết bị không thể thiếu trong các phòng tắm hiện đại. Tuy nhiên, lựa chọn bộ vòi sen tắm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, không gian phòng tắm, đảm bảo chất lượng, giá tiền,… là điều không phải ai cũng biết. Dưới đây là những thông tin giúp bạn chọn mua được các sản phẩm tốt nhất.

Bộ thiết kế sen tắm độc đáo của Bravat

CÁCH LỰA CHỌN BỘ SEN TẮM NÓNG LẠNH CHO TRẺ NHỎ

Không giống như vòi sen tắm lạnh, sản phẩm bộ vòi sen tắm nóng lạnh giúp điều chỉnh được nhiệt độ nước, đảm bảo sức khỏe của người sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi chọn mua bộ sen tắm:

Kiểu dáng, kích thước

Bộ sen tắm nóng lạnh có rất nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau, phù hợp với từng không gian phòng tắm khác nhau. Có rất nhiều kiểu dáng, kích thước bộ sen tắm khác nhau phù hợp với nhiều thiết kế không gian phòng tắm.

Bộ thiết kế sen tắm độc đáo của Bravat

Nếu phòng tắm có kích thước nhỏ, bạn nên chọn các sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn. Ngược lại, nếu không gian nhà vệ sinh rộng rãi, các bộ sen tắm có 2 bát sen sẽ giúp tăng hiệu năng sử dụng và tạo sự hài hòa cho không gian.

Áp lực nước

Khi chọn bộ vòi sen tắm, bạn cần quan tâm đến áp lực nước của sản phẩm. Nếu áp lực nước quá yếu sẽ gây khó khăn, bất tiện trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, áp lực nước mạnh lại có thể làm tổn thương da. Thông thường, áp lực của bộ sen tắm khoảng 0.05MPa ~ 0.75MPa là phù hợp.

Thương hiệu nên chọn để mua sen tắm nóng lạnh an toàn

Để lựa chọn được những sản phẩm tốt và bền, đặc biệt an toàn, các bạn nên sử dụng các thương hiệu uy tín, chính hãng như Bravat. Chúng tôi đặc biệt giới thiệu đến khách hàng bộ sen tắm ĐIỀU CHỈNH VÀ KHÓA NHIỆT ĐỘ CÓ MỘT KHÔNG HAI

Bộ thiết kế sen tắm nóng lạnh độc đáo của Bravat

– Bộ sen tắm nóng lạnh Bravat có rất nhiều kiểu dáng đa dạng, công nghệ Đức cho phép người dùng sử dụng được nhiều tính năng phù hợp với từng không gian phòng tắm khác nhau.
– Khấc điều chỉnh và khóa nhiệt độ (mức an toàn 38oC) cực kỳ an toàn cho người già và trẻ nhỏ.

– Hỗ trợ quá trình tuần hoàn máu
– Những tia nước li ti sẽ giúp tẩy sạch mọi bụi bẩn, đem đến một làn da sạch và sáng. Đặc biệt bề mặt sen có tính năng chống bán và tích tụ vi khuẩn, rất an toàn cho da của người dùng
– Giúp săn chắc vòng 1 cho phái đẹp

Bộ thiết kế sen tắm độc đáo của Bravat

– Giúp tiết kiệm nước và xả stress hiệu quả.


ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: 
  • CÔNG TY TNHH JPK VÕ
  • Ðịa chỉ: 379 Ông Ích Khiêm, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0946.122.822 
  • Email: info@jpkvo.com 
  • Mã số thuế: 0401819685 
  • Đăng ký lần đầu ngày 13 tháng 3 năm 2017 tại sở KH & ĐT Đà Nẵng. 
← Bài trước Bài sau →
Store JPK Võ