Bravat sự lựa chọn của những resort cao cấp số 1 tại Việt Nam

Bravat là một trong những hãng thiết bị phòng tắm cao cấp nhất hiện nay, hướng sử dụng mà Bravat hướng đến phục vụ, chính là không gian phòng tắm của gia đình. Nhưng trước đó, ít ai biết rằng, thương hiệu này còn là sự lựa chọn số 1 của những công trình lớn.

Các công trình hạng sang luôn được đồng hành bởi Bravat

SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO RESORT CAO CẤP

Dự án Resort hướng đến đối tượng khách hàng là những du khách thượng lưu, có những yêu cầu khắt khe trong việc nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống. Vì vậy, từ cảnh quan tới nội thất hay từng chi tiết nhỏ, các thiết bị trong không gian phòng tắm. Tất cả đều được chăm chút, trang bị hiện đại, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, cao cấp nhất.

Câc Resort cao cấp được tôn lên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp hơn nhờ Bravat

Những thiết bị phòng tắm Bravat đã có mặt ở các dự án này với sứ mệnh phục vụ khách hàng. Bằng những ưu điểm về tính thẩm mỹ, công nghệ cao và thân thiện với môi trường. Bravat đã trinh phục được mọi khách hàng ở đây, đều là giới thượng lưu.

BRAVAT MANG ĐẾN VẺ ĐẸP HOÀN MỸ CHO RESORT CAO CẤP

Các dự án về khu nghỉ dưỡng được cung cấp các sản phẩm thương hiệu Bravat như: Fusion Resort Phú Quốc, Indochine Sapa Hotel Resorts, Holiday Beach Đà Nẵng Hotel & Resort, Melia Resort Đà Nẵng, Hatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa.

Các resort nghỉ dưỡng đẹp như tranh

Mặc dù là thương hiệu có lịch sử phát triển rất lâu đời nhưng chỉ mới ra nhập thị trường Việt Nam vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn thiết bị phòng tắm Bravat để sử dụng cho công trình của mình.

Nội dung mà bài viết đề cập ở trên cũng là minh chứng cho thấy được tính đa dạng trong ứng dụng của những thiết bị phòng tắm Bravat này. Không chỉ sử dụng trong mô hình gia đình mà Bravat còn có mặt và phục vụ ở các dự án bất động sản “đình đám” tại Việt Nam.


ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: 
  • CÔNG TY TNHH JPK VÕ
  • Ðịa chỉ: 379 Ông Ích Khiêm, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0946.122.822 
  • Email: info@jpkvo.com 
  • Mã số thuế: 0401819685 
  • Đăng ký lần đầu ngày 13 tháng 3 năm 2017 tại sở KH & ĐT Đà Nẵng. 
← Bài trước Bài sau →
Store JPK Võ