Palazzo Versace dubai

Ai cũng xứng đáng tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi. Palazzo Versace Dubai sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những du khách đến Dubai tìm kiếm sự nghỉ ngơi và thư giãn. Nổi tiếng với không khí sang trọng, và vị trí gần các nhà hàng ngon và điểm du lịch yêu thích, Palazzo Versace Dubai sẽ giúp bạn tận hưởng những gì tuyệt nhất ở Dubai.

Một lựa chọn tuyệt vời cho những du khách đến Dubai

“NGÔI NHÀ XA XỨ” PALAZZO VERSACE DUBAI

Là “ngôi nhà xa xứ,” các phòng khách sạn cung cấp tv màn hình phẳng, điều hòa nhiệt độ và quầy bar mini, và kết nối mạng thật dễ dàng, với wifi miễn phí sẵn có.

Khách có thể dùng nhân viên hỗ trợ khách và dịch vụ phòng khi nghỉ tại Palazzo Versace. Ngoài ra, khách sạn còn có bể bơi và bữa sáng, sẽ làm cho kì nghỉ của bạn ở Dubai trở nên tuyệt vời hơn nữa. Thuận tiện hơn nữa, còn có đỗ xe miễn phí có sẵn cho khách.

Nằm gần các địa danh như Holy Trinity Church (2,7 km) và St. Mary’s Catholic Church (2,8 km) đã làm Palazzo Versace Dubai trở thành lựa chọn lý tưởng.

Nếu bạn tìm kiếm hải sản, có thể ghé thăm NOÉPE, The Boardwalk hoặc Fish Hut Local Seafood Restaurant, nằm cách chỉ vài bước chân.

Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những du khách đến Dubai

Khách sạn được trang bị thiết bị vệ sinh cao cấp Bravat


ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: 
  • CÔNG TY TNHH JPK VÕ
  • Ðịa chỉ: 379 Ông Ích Khiêm, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0946.122.822 
  • Email: info@jpkvo.com 
  • Mã số thuế: 0401819685 
  • Đăng ký lần đầu ngày 13 tháng 3 năm 2017 tại sở KH & ĐT Đà Nẵng. 
 
← Bài trước Bài sau →
Store JPK Võ