Nên chọn thiết bị vệ sinh chính hãng nào phù hợp với thẩm mỹ viện ?

Nhu cầu về thẩm mỹ với người tiêu dùng Việt ngày phát triển chính vì vậy hàng loạt các quán spa được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu hoàn thiện cái đẹp cho người dân Vậy với không gian của thẩm mỹ viện nên chọn thiết bị vệ sinh chính hãng nào cho phù hợp ?

Chọn thiết bị vệ sinh Bravat chính hãng hoàn thiện phòng tắm thẩm mỹ viện

Thiết bị vệ sinh Bravat khá quen thuộc với phòng tắm gia đình. Nhưng những năm gần đây nhiều thẩm mỹ viện đã mạnh dạn lựa chọn sản phẩm cho phòng tắm của tiệm mình bất chấp giá thành của nó có thể cao hơn nhiều thương hiệu trên thị trường, chứng tỏ họ đã rất chú trọng tới việc đầu tư để mang tới cho quý khách hàng không gian thư giãn chất lượng nhất.

Lợi ích của việc lựa chọn này đầu tiên phải kể tới đó chính là tạo thêm vẻ đẹp cho không gian phòng tắm, tiếp theo đó là ở độ bền cũng như chất lượng sản phẩm sẽ bền lâu theo thời gian, hạn chế chi phí thay thế sửa chữa.

Phòng vệ sinh là 1 không gian rất quan trọng, ảnh hưởng tới cảm quan của khách hàng đối với tiệm Spa. Nếu chất lượng thiết bị không tốt, không đảm bảo vệ sinh, khách hàng sẽ có góc nhìn không thiện cảm và cảm thấy e dè cho những lần tới sau.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đến với Spa, thì Bravat chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các tiệm Spa muốn thu hút khách hàng. Cung cấp đầy đủ các sản phẩm như: bồn tắm, vòi rửa, chậu rửa, bồn cầu, phụ kiện phòng tắm….

Các thiết bị sứ vệ sinh thương hiệu Bravat đều được làm từ chất liệu men sứ cao cấp giúp sản phẩm luôn sáng bóng và bền đẹp với khả năng kháng khuẩn tốt, ngoài ra bạn có thể dễ dàng lau chùi và vệ sinh cho sản phẩm mà không mất quá nhiều thời gian. Bên cạnh đó,Bravat còn cho ra đời các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh  giá mềm mà vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như thời gian bảo hành lâu dài theo hãng, phù hợp với chi phí đầu tư của nhiều đối tượng khách hàng.

Để được tư vấn lựa chọn thêm hãy đến với JPK Võ địa chỉ uy tín dành cho bạn hoàn thiện công trình phòng tắm chất lượng hoàn mỹ.


ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: 
  • CÔNG TY TNHH JPK VÕ
  • Ðịa chỉ: 379 Ông Ích Khiêm, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0946.122.822 
  • Email: info@jpkvo.com 
  • Mã số thuế: 0401819685 
  • Đăng ký lần đầu ngày 13 tháng 3 năm 2017 tại sở KH & ĐT Đà Nẵng. 
← Bài trước Bài sau →
Store JPK Võ