Cây sen Bravat có cấu tạo như thế nào và khác gì với vòi sen thông thường ?

CẤU TẠO CHI TIẾT VÀ ĐIỂM KHÁC BIỆT

Sản phẩm này có kết cấu cơ bản tương đối giống với sản phẩm sen vòi trước kia. Cũng có các chi tiết cấu tạo cơ bản như là: vòi xả nước, củ sen,… nhưng sản phẩm sen cây này còn có thêm đường dẫn nước qua bát sen, có 3 chế độ ở nấc điều chỉnh sen cây: đầu vòi, sen nhỏ cầm tay và bát sen tổng bên trên. Chính vì vậy đã mang lại sự khác biệt cho sản phẩm này.

Các sản phẩm sen cây JPK Võ  hiện nay luôn đa dạng về kích thước, chiều cao của bát sen, trên thị trường nước ta hiện nay phỏ biến nhất vẫn là 2 mẫu sen cây có bát sen tròn và vuông. Thường thì sản phẩm sen tròn thì khỏe hơn sen vuông. Chính vì thế nên gia đình tùy vào từng mục đích sử dụng cũng như sở thích mà chọn cho mình sản phẩm sen cây thích hợp.

Với kiểu dáng, thiết kế hiện đại và rất gọn gàng chính vì thế mà sản phẩm này không chiếm nhiều diện tích trong phòng tắm. Tuy vậy chúng ta cũng nên chú ý đến chiều cao của sen để chọn kích thước phù hợp cho gia đình. Nếu mọi người muốn tiết kiệm diện tích hơn thì sử dụng.

Vì là có cấu tạo cơ bản khá giống so với sản phẩm sen thường thì việc sử dụng sản phẩm sen này cũng khá là đơn giản. Chính vì thế bạn cũng không nên lo lắng quá khi mua bộ sen này mà chưa hiểu về cách dùng nhé. Khi đến với Thiết bị vệ sinh JPK Võ mọi người sẽ được hướng dẫn sử dụng và chắc chắn bạn sẽ có thể sử dụng các sản phẩm này một cách hoàn hảo.


ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: 
  • CÔNG TY TNHH JPK VÕ
  • Ðịa chỉ: 379 Ông Ích Khiêm, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0946.122.822 
  • Email: info@jpkvo.com 
  • Mã số thuế: 0401819685 
  • Đăng ký lần đầu ngày 13 tháng 3 năm 2017 tại sở KH & ĐT Đà Nẵng. 
← Bài trước Bài sau →
Store JPK Võ