Bravat – Thương hiệu nâng tầm đẳng cấp cho cuộc sống Việt

Bravat được biết đến là một trong những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu bởi chất lượng tối ưu trong từng sản phẩm. Với tiêu chí tiện lợi và đẳng cấp, mỗi sản phẩm Bravat đều đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Vẻ đẹp hoàn mỹ cho tưng công trình, khách sạn cao cấp đến nhà ở

BRAVAT VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CÓ TÍNH NĂNG NỔI TRỘI

Những sản phẩm mang thương hiệu Bravat được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại, tinh tế về mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng đỉnh cao với những thành phần tối ưu cùng ứng dụng công nghệ thông minh Đức, đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Bravat mang đến đẳng cấp vượt trội cho cuộc sống Việt

Thiết bị vệ sinh cao cấp Bravat mang đến những sản phẩm thiết yếu như: bàn cầu, chậu rửa, bồn tắm, vòi sen đa năng, và sáng tạo như nắp rửa điện tử Washlet.

Mỗi một thiết kế đều được sản xuất theo đúng quy trình, chuẩn xác ngay từ sản phẩm mẫu, đồng thời ngày càng nâng cao tính hiện đại trong công năng sử dụng và thân thiện với môi trường.

BRAVAT PHÁT TRIỂN THEO XU HƯỚNG NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG VỆ SINH TRONG THỜI ĐẠI MỚI

Những thiết kế lấy ý tưởng từ vẻ đẹp thiên nhiên được Bravat chú trọng thể hiện trong sản phẩm của mình, đơn giản nhưng bộc lộ được vẻ đẹp sang trọng, hài hòa đến từng đường nét.

Bravat tạo nên nét thẩm mĩ đặc sắc cho không gian vệ sinh của bạn.

BRAVAT TẠO NÊN SỰ ĐẲNG CẤP CHO CÁC CÔNG TRÌNH NỔI TIẾNG TẠI VIỆT NAM VÀ TRÊN THẾ GIỚI

Các sản phẩm của Bravat đã được sử dụng trong nhiều công trình hạng sang của thế như hệ thống trong các hệ thống khách sạn hạng sang của Intercontinetal, Conrad Hilton, Sheraton, Le Méri­di­en, Marriott hay trên các hạm thuyền du lịch siêu sang của AI­DA Crui­se Ship.

Bravat có mặt trong hầu hết các công trình sang trọng, nổi tiếng

Tại Việt Nam, Bravat mặc dù là thương hiệu mới mẻ nhưng đã ngay lập tức được thị trường đón nhận mạnh mẽ. Nhiều khách sạn hạng sang, tên tuổi lớn trong ngành du lịch khách sạn Việt Nam như khách sạn Melia, Accor, Anantara, Sheraton, Fusion Suites, Cocobay, Alacarte,…

 

Bravat mang phong cách châu Âu với đường nét thiết kế tinh tế

Bravat còn được chủ đầu tư các dự án chung cư cao cấp sử dụng trong các căn hộ như một trong những điểm nhấn bán hàng với phương châm nghỉ dưỡng 5 sao tại gia. Có mặt ở nhiều chung cư cao cấp như Estella Quận 2, Rivera Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh; Starcity Lê Văn Lương, Hoàng Thành tower, Indochina Plaza Hà Nội.


ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: 
  • CÔNG TY TNHH JPK VÕ
  • Ðịa chỉ: 379 Ông Ích Khiêm, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0946.122.822 
  • Email: info@jpkvo.com 
  • Mã số thuế: 0401819685 
  • Đăng ký lần đầu ngày 13 tháng 3 năm 2017 tại sở KH & ĐT Đà Nẵng. 
← Bài trước Bài sau →
Store JPK Võ