Xu hướng chọn mua chậu rửa năm 2019

Cùng tìm hiểu các ngay các tiêu chí chọn mua chậu rửa mặt để bắt kịp xu hướng năm 2019 để gia đình bạn sở hữu thiết bị vệ sinh chất lượng và tiện nghi nhất cho gia đình mình. Chậu rửa là vật dụng góp phần tạo nên sự tiện ích và thẩm mỹ cho khu vực lắp đặt.Nếu bạn đang cần mua thiết bị vệ sinh,hãy cùng tìm hiểu các tiêu chí chọn mua chậu rửa mặt theo xu hướng năm 2019 dưới đây.Đây chắc chắn sẽ là những kiến thức hữu ích được chia sẻ giúp bạn nhanh chóng chọn mua được vệ sinh ưng ý.

I.CHỌN MUA CHẬU RỬA CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG VÀ UY TÍN

Dù bạn chọn mua thiết bị vệ sinh của bất cứ thương hiệu nào thì tên tuổi và độ uy tín của thương hiệu luôn cần được đặt lên hàng đầu.Độ uy tín của thương hiệu cũng như danh tiếng của thương hiệu đã gây dựng được phần nào khẳng định được chất lượng của sản phẩm.Bởi vậy,khi chọn mua chậu rửa mặt,bạn nên chọn những thương hiệu sứ vệ sinh đáng tin cậy để đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt nhất,độ bền cao.

Với thương hiệu Bravat trên thị trường Việt Nam nhận được sự ưu ái của khách hàng bởi chất liệu tạo nên thiết bị vệ sinh của Bravat được sử dụng chất liệu men phủ Nano Ceramic cao cấp mịn sáng bóng,nung trong nhiệt độ 1250 oC.

Nếu bạn đang có ý định mua chậu rửa mặt cho công trình của mình thì nên lưu tâm đến sản phẩm của thương hiệu này.

II.THIẾT KẾ CHẬU RỬA,SANG TRỌNG,HIỆN ĐẠI VÀ THU HÚT

Nếu trước đây,phòng tắm được coi là khu vực công trình phụ thì hiện nay đã được chú trọng đến không gian này để tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống.

Do vậy,trong quá trình chọn mua thiết bị vệ sinh cần chú ý đến toàn bộ các vật dụng chứ không chỉ quan tâm riêng đến chậu rửa.Sự đa dạng về mẫu mã,phong cách,kiểu dáng như hiện nay,sản phẩm chậu rửa mà khách hàng chọn cần phải đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản,vừa phải phù hợp với các nội thất trong phòng tắm khác và tăng tính thẩm mỹ.Do đó ,kiểu dáng thiết kế đẹp mắt,đa dạng mẫu mã chậu rửa cũng rất quan trọng.

III.CHỌN MUA CHẬU RỬA TỐI ƯU KHI SỬ DỤNG

Nhiều khách hàng khá sai lầm khi chọn chậu rửa không cần chú trọng đến sự tối ưu bởi đây chỉ đơn thuần là vật dụng chứa nước,phục vụ cho quá trình vệ sinh mà thôi.Tuy nhiên,có thể bạn không biết chính chậu rửa là nguyên nhân gây tốn nước và tốn thời gian cho các thành viên trong gia đình bạn.

Bởi chậu rửa làm bằng sứ kém chất lượng sẽ nhanh chóng gặp phải tình trạng dễ bám bẩn,nhanh chóng giảm sự sáng bóng,xuất hiện ố vàng và men sứ.Do đó việc cọ rửa,vệ sinh chậu rửa hàng ngày sẽ gây tốn thời gian và tốn nước để rửa.Thậm chí,sau một thời gian ngắn gia đình phải chọn mua chậu rửa khác thay thế.

IV. CHỌN MUA CHẬU RỬA MẶT CÓ GIÁ HỢP LÝ

Giá sản phẩm tuy không phải là tiêu chí mà khách hàng quan tâm và đặt lên hàng đầu nhưng vẫn là tiêu chí khiến khách hàng quan tâm.Tâm lý chung của khách hàng là chọn mua được sản phẩm giá vừa phải và chất lượng phải chăng.Xu hướng chọn mua chậu rửa trong năm 2019 này về giá cả sẽ ưu tiên sản phẩm có giá vừa phải mà vẫn đáp ứng tối đa nhu cầu và thẩm mỹ.


ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: 
  • CÔNG TY TNHH JPK VÕ
  • Ðịa chỉ: 379 Ông Ích Khiêm, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0946.122.822 
  • Email: info@jpkvo.com 
  • Mã số thuế: 0401819685 
  • Đăng ký lần đầu ngày 13 tháng 3 năm 2017 tại sở KH & ĐT Đà Nẵng. 
← Bài trước Bài sau →
Store JPK Võ