Tìm hiểu tính năng vượt trội của bồn cầu Bravat một khối

Bồn cầu Bravat thuộc dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp đến từ Đức,được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại và tính năng bền chất lượng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bồn cầu đến từ nhiều thương hiệu như Toto,Inax,Caesar,Vigracera..

Nhưng đây lại là thương hiệu vệ sinh được người tiêu dùng ưa chuộng nhiều nhất,bởi các thiết bị vệ sinh tại Bravat đa dạng các chủng loại,kiểu dáng,mẫu mã sang trọng mà chất lượng bền đẹp và giá thành ổn định.

Bồn cầu tự động một khối Bravat

Nhờ sử dụng công nghệ NANO là công nghệ chính trong sản xuất men sứ,ngoài ra còn kết hợp một số công nghệ hiện đại.Chính vì vậy các sản phẩm bồn cầu Bravat có nhiều tính năng nâng cao so với các sản phẩm thông thường khác như khả năng chống bám dính vết ố,dễ dàng vệ sinh và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Với dòng sản phẩm bồn cầu Bravat một khối,có ưu điểm là kích thước hợp lý,thoải mái cho người sử dụng hơn là dòng sản phẩm bồn cầu 2 khối.Tuy nhiên,bồn cầu 1 khối lại có giá thành cao hơn và chỉ phù hợp cho không gian phòng vệ sinh rộng.

Bồn cầu một khối Bravat

Chế độ bảo hành của bồn cầu chính hãng là 4-5 năm.Chính vì vậy khách hàng có thể yên tâm lựa chọn mà không phải lo mua phải hàng giả,hàng kém chất lượng.

Ngoài ra,Qúy khách cũng có thể tham khảo các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Bravat khác ngoài bồn cầu một khối như bồn rửa mặt,bồn tắm,sen vòi,sen tắm và phụ kiện phòng tắm..


ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: 
  • CÔNG TY TNHH JPK VÕ
  • Ðịa chỉ: 379 Ông Ích Khiêm, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0946.122.822 
  • Email: info@jpkvo.com 
  • Mã số thuế: 0401819685 
  • Đăng ký lần đầu ngày 13 tháng 3 năm 2017 tại sở KH & ĐT Đà Nẵng. 
← Bài trước Bài sau →
Store JPK Võ