Tìm hiểu các loại chậu rửa cho phòng tắm

Chậu rửa là một thiết bị không thể thiếu trong không gian phòng tắm,hiện nay trên thị trường có vô số mẫu mã,kiểu dáng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.Bài viết dưới đây, JPK Võ sẽ đưa ra cho người đọc có cái nhìn tổng quan hơn về những loại chậu rửa.

1.CHẬU RỬA TREO TƯỜNG

Chậu rửa treo tường là một trong những chậu rửa trong phòng tắm cơ bản và phổ biến nhất, đặc biệt là trong các ngôi nhà và căn hộ cũ. Nó được sử dụng thường xuyên nhất khi không gian có sẵn (hoặc ngân sách của bạn) eo hẹp.

Như tên gọi của chúng, những chậu rửa này gắn kết trực tiếp vào tường mà không có sàn đỡ. Chậu được gắn vào các móc treo đặc biệt trên tường, đóng vào các khung liên kết hoặc được gia cố bên trong bức tường. Chất thải của đường ống và đường dây cung cấp có thể được bày ra hoặc che giấu bên trong với nắp được gắn chặt vào mặt dưới của bồn rửa.

2. VESSEL-SINK

Đây là một loại chậu rửa khá mới xuất hện để tạo ra một sự mới mẻ, độc đáo cho không gian phòng tắm. Chậu rửa này thường được gắn chặt trên mặt tủ hoặc quầy phòng tắm với kết cấu vòi dời cũng được gắn kết theo một cách tương tự hoặc gắn thẳng trên tường.

3.CHẬU CÓ KHUNG CHÌM

Các chậu rửa khung chìm là một trong những loại bồn rửa cao cấp, thường được thấy trong các công trình xây dựng và tu sửa mới. Chúng không thể được lắp đặt vào mặt bàn bằng nhựa hoặc gạch. Chúng chỉ có thể được lắp đặt vào các quầy bề mặt rắn như đá hoặc đá tổng hợp.

Như tên gọi của chúng, những chậu rửa này gắn kết từ mặt dưới của quầy. Chúng lớn hơn một chút so với lỗ trên cùng để mặt bàn tạo ra một chút môi hoặc nhô ra trên chậu rửa. Bản thân chậu rửa trong phòng tắm thường được làm từ gang tráng men, sứ thủy tinh, một kim loại như đồng hoặc thép không gỉ hoặc bằng vật liệu nhựa composite. Nếu chậu rửa và mặt trên là nhựa tổng hợp, thì bồn rửa có thể được sản xuất tách rời với đỉnh.


ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: 
  • CÔNG TY TNHH JPK VÕ
  • Ðịa chỉ: 379 Ông Ích Khiêm, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0946.122.822 
  • Email: info@jpkvo.com 
  • Mã số thuế: 0401819685 
  • Đăng ký lần đầu ngày 13 tháng 3 năm 2017 tại sở KH & ĐT Đà Nẵng. 
← Bài trước Bài sau →
Store JPK Võ