Thương hiệu thiết bị vệ sinh dành cho biệt thự cao cấp

Xu thế sử dụng Thiết bị vệ sinh Bravat cho Biệt Thự đang là sự lựa chọn của các chủ nhà .Bên cạnh đó, mặt bằng xây dựng có diện tích lớn là lợi thế tạo thêm không gian sân vườn thiên nhiên và phô bày vẻ đẹp kiến trúc của công trình.

LỰA CHỌN THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP DÀNH CHO BIỆT THỰ

Công trình thiết kế biệt thự đẹp hiện đại mang tiết tấu nhịp điệu của các mảng khối kết nối nhau một cách hài hòa và chặt chẽ. Với diện tích xây dựng lớn, biệt thự hiện đại với không gian sân vườn rộng rãi, vừa có lợi thế trong việc phô bày nét đẹp hình khối vững chãi, vừa dễ tạo bố cục ngoại thất lẫn nội thất mang đến không gian sống đẹp và lý tưởng dành cho gia chủ.

THIẾT BỊ VỆ SINH BRAVAT

Với đặc tính dễ lau chùi cùng độ bền đẹp lâu năm, cộng với việc áp dụng công nghệ phủ một lớp men tự làm sạch chống bám dính, chống khuẩn, bóng sáng,… các sản phẩm cao cấp của Bravat đã mang lại sự tiện nghi cao cho người sử dụng. Đặc biệt các thiết bị vệ sinh bằng sứ của Bravat thường rất đa dạng về màu sắc mẫu mã.

Hãy lựa chọn các sản phẩm thiết bị vệ sinh JPK Võ vì đây là một thương hiệu nổi tiếng và được người dùng tin tưởng là một thương hiệu thân thiện an toàn với khách hàng khi sử dụng.


ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: 
  • CÔNG TY TNHH JPK VÕ
  • Ðịa chỉ: 379 Ông Ích Khiêm, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0946.122.822 
  • Email: info@jpkvo.com 
  • Mã số thuế: 0401819685 
  • Đăng ký lần đầu ngày 13 tháng 3 năm 2017 tại sở KH & ĐT Đà Nẵng. 
← Bài trước Bài sau →
Store JPK Võ