Thiết bị nhà tắm Bravat có xuất xứ từ đất nước nào?

Bravat là thương hiệu cao cấp các sản phẩm nhà tắm thuộc sở hữu của Roman Dietsche, một nhà cung cấp thiết bị vệ sinh của Đức có bề dày lịch sử hơn 145 năm.

BRAVAT – TINH HOA ĐẲNG CẤP CỦA NƯỚC ĐỨC

Khởi đầu từ một xưởng sản xuất gia đình tại vùng Black Forest,  Baden-Württemberg tây nam nước Đức vào năm 1873, sau hơn 2 thế kỷ phát triển, đến nay Bravat đã trở thành một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới.

Hệ thống nhà máy sản xuất Manufacturing Factory System

Các sản phẩm của Bravat đã được sử dụng trong nhiều công trình hạng sang của thế giới như trong các hệ thống khách sạn hạng sang của Intercontinetal, Conrad Hilton, Sheraton, Le Méri­di­en, Marriott hay trên các hạm thuyền du lịch siêu sang của AI­DA Crui­se Ship.

Tại Việt Nam, Bravat mặc dù là thương hiệu mới mẻ nhưng đã ngay lập tức được thị trường đón nhận mạnh mẽ. Nhiều khách sạn hạng sang tại thủ phủ du lịch miền Trung Việt Nam đã sử dụng các sản phẩm của Bravat trong đó có nhiều tên tuổi lớn trong ngành du lịch khách sạn Việt Nam như khách sạn  Melia, Accor, Anantara, Sheraton, Fusion Suites, Cocobay, Alacarte,

Không chỉ hiện diện trong các khách sạn khu nghỉ dưỡng hạng sang, Bravat còn được chủ đầu tư các dự án chung cư cao cấp sử dụng trong các căn hộ như một trong những điểm nhấn bán hàng với phương châm nghỉ dưỡng 5 sao tại gia.

Đến nay,  các sản phẩm Bravat đã có mặt ở nhiều chung cư cao cấp như Estella Quận 2, Rivera Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh; Starcity Lê Văn Lương, Hoàng Thành tower, Indochina Plaza Hà Nội.

ĐÁP ỨNG HƠN CẢ NHỮNG MONG MUỐN CỦA NGƯỜI DÙNG

Sở hữu vẻ đẹp theo phong cách Phương Tây các dòng sản phẩm mang thương hiệu Bravat không chỉ đem lại cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tuyệt hảo, mà còn là một lối sống thượng hạng.

Người tiêu dùng có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm không gian sống hoàn hảo và sang trọng khi sử dụng các thiết bị Bravat.

Mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng khi trải nghiệm không gian riêng tư trong phòng tắm của mình có được một cảm giác thư giãn tìm lại cảm hứng sau những ngày bộn bề với công việc hằng ngày.

Các mẫu sản phẩm thiết bị vệ sinh Bravat như bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, sen tắm, bồn tắm….. không chỉ sở hữu chất lượn vô cùng tốt mà còn đáp ứng được nhu cầu về thói quen sở thích trong sinh hoạt hằng ngày của người sử dụng, đặc biệt là chức năng thư giãn rất tốt nhờ vào những ý tưởng sáng tạo mới áp dụng vào trong các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh

Như vậy, qua bài viết bạn đã phần nào đánh giá được những điểm mạnh mà Thiết bị vệ sinh Bravat hoàn thiện không gian sống của mình với trải nghiệm vô cùng tuyệt vời từ một thương hiệu thiết bị phòng tắm cao cấp đến từ Cộng Hòa Liên Bang Đức.


ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: 
  • CÔNG TY TNHH JPK VÕ
  • Ðịa chỉ: 379 Ông Ích Khiêm, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0946.122.822 
  • Email: info@jpkvo.com 
  • Mã số thuế: 0401819685 
  • Đăng ký lần đầu ngày 13 tháng 3 năm 2017 tại sở KH & ĐT Đà Nẵng. 
← Bài trước
Store JPK Võ