Sử dụng bồn cầu thông minh, đem lại cho bạn lợi ích gì?

Công nghệ phát triển – đồ dùng thông minh cũng trở nên phổ biến, đối với thiết bị vệ sinh, thì bồn cầu thông minh cũng không ngoại lệ. Cùng tìm hiểu một thiết bị có một trong ba, giúp bạn tiết kiệm khoản chi phí mua giấy vệ sinh, giúp bạn dễ dàng sử dụng, điều khiển, và sự ra đời của bồn cầu thông minh còn cực kỳ thân thiện với môi trường. Cùng nhau tìm hiểu các tính năng đặc biệt thu hút người dùng của siêu phẩm bồn cầu thông minh bạn nhé.

JPK Võ ra mắt siêu phẩm bồn cầu thông minh mới

BỒN CẦU THÔNG MINH CÓ DỄ DÀNG SỬ DỤNG?

Hệ thống bồn cầu thông minh có tính năng giúp dễ dàng sử dụng với tất cả mọi người, từ trẻ nhỏ, đến những người già, thậm chí người khuyết tật có thể dễ dàng đi vệ sinh mà không gặp khó khăn trở ngại gì. Nguyên lý hoạt động của bồn cầu thông minh với bảng điều khiển dưới hai dạng: bảng điều khiển cầm tay và bảng điều khiển gắn liền vào phần nắp.

Mã bồn cầu mới Mapple mùa thu với cảm hứng thiết kế từ lá phong Canada

BẢO VỆ SỨC KHỎE – THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Không phải tự nhiên mà bồn cầu điện tử thông minh được gán cho cái tên sản phẩm thân thiện với môi trường. Sự ra đời của chiếc bồn cầu thông minh giúp bạn cắt giảm được một khoản chi phí đáng kể hàng năm mua giấy vệ sinh. Nhu cầu sử dụng giấy vệ sinh truyền thống được cắt giảm đến mức tối đa, đặc biệt là chị em phụ nữ không còn nỗi lo mắc các bệnh phụ khoa viêm nhiễm do sử dụng phải chất tẩy trắng có trong giấy vệ sinh.

Các chế độ rửa của bồn cầu thông minh rất linh hoạt

Đồng thời, bồn cầu thông minh có chức năng sấy khô, giúp bạn rửa sạch được mọi vết bẩn, cũng như giữ được cảm giác khô ráo mà vẫn an toàn, đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn cho người sử dụng. Không những vậy, sản phẩm bồn cầu thông minh còn có chức năng tiết kiệm năng lượng, giúp bạn cắt giảm tối đa được những khoản chi phí lãng phí mà vẫn có thể tận hưởng cảm giác thư thái ngày trong không gian của bạn.

Hơn thế nữa, Nếu như với chiếc bồn cầu truyền thống bạn phải mất thời gian công sức lau chùi, cọ rửa thường xuyên thì nay đã có công nghệ tự động làm sạch của bồn cầu thông minh. Sở dĩ có cơ chế tự làm sạch này là do, trước khi bạn đi vệ sinh, hệ thống phun rửa sẽ tự động phun một lần nước để hạn chế độ bám dính của những chất bẩn, mảng bám khó rửa.

MÁCH BẠN THƯƠNG HIỆU BỒN CẦU ĐIỆN TỬ THÔNG MINH UY TÍN – HIỆN ĐẠI

Bravat được biết đến là thương hiệu thiết bị vệ sinh thông minh và hiện đại hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. Mới đây Bravat bắt đầu cho ra mắt siêu phẩm 2 mã bồn cầu điện tử thông minh với đầy đủ các tính năng thông minh và công nghệ tiến tiến số 1 tại Đức.

Mã bồn cầu thông minh mới ra mắt của Bravat đang rất được ưu chuộng


ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: 
  • CÔNG TY TNHH JPK VÕ
  • Ðịa chỉ: 379 Ông Ích Khiêm, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0946.122.822 
  • Email: info@jpkvo.com 
  • Mã số thuế: 0401819685 
  • Đăng ký lần đầu ngày 13 tháng 3 năm 2017 tại sở KH & ĐT Đà Nẵng. 
← Bài trước Bài sau →
Store JPK Võ