Phân biệt vòi nước chất lượng cao bằng mắt thường

Hiện nay, có rất nhiều loại vòi nước trên thị trường được làm giả một cách rất tinh vi, các sản phẩm nhìn rất lung linh, và giá rất rẻ. Người dùng sử dụng chỉ sau thời gian ngắn vòi sẽ xảy ra hiện tượng han gỉ, bạc màu thậm chí nhiễm nồng độ chì qua nước rất nặng. Vì vậy, cần nhận biết và xác định rõ để không mua phải hàng giả hàng kém chất lượng, bài viết này Bravat sẽ giúp Khách Hàng trả lời những câu hỏi phân biệt và nhìn nhận sản phẩm vòi nước chất lượng cao như thế nào?

PHÂN BIỆT VÒI NƯỚC CHẤT LƯỢNG CAO VỚI VÒI NƯỚC THƯỜNG GIÁ RẺ

Đối với vòi giá rẻ: Những sản phẩm này không được kiểm định các thành phân, nguyên liệu và độ an toàn trong sản phẩm. Thường chúng được mạ 1 lớp mỏng Niken bên ngoài, khi dùng 1 thời gian sẽ bị bào mòn lớp Niken và bị mờ rõ rệt, không còn độ bóng sáng, xuất hiện những vết ố.

Vòi nước chất lượng cao Bravat chính hãng: có thời gian sử dụng lâu hơn, bền màu hơn, bảo hành thường từ 2 đến 3 năm. Bên ngoài sản phẩm được mạ lớp crom cao cấp, màu sắc sáng bóng, sang trọng, thách thức mọi khí hậu và môi trường, cấu thành bởi hợp kim Đồng Đức 60%, màng lọc Thụy Sĩ, Cần Gạt Hungary. Có giấy kiểm nghiệm độ chì và nhiễm tạp chất cực thấp, rất an toàn cho sức khỏe người dùng.

 

TẠI SAO LẠI CÙNG SẢN XUẤT TẠI TRUNG QUỐC? CÓ SỰ KHÁC NHAU GÌ KHÔNG?

Sản phẩm vòi nước chính hãng Bravat: được sản xuất tại nhà máy của hãng đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, để đảm bảo giá thành tốt hãng thường nhập những sản phẩm có nhà máy đặt gần Việt Nam. Bravat cũng giống như các thương hiệu cao cấp cùng phân khúc, vẫn có Made in China không có nghĩa là hàng kém chất lượng mà vì hãng đó có nhà máy tại Trung Quốc để phục vụ chung cho thị trường Châu Á, nhưng nguyên liệu và công nghệ vẫn đến từ ĐỨC.

Hàng Trung Quốc kém chất lượng: chắc chắn là Made in China, nhập khẩu theo đường tiểu ngạch, không có chứng từ hóa đơn, khách hàng công ty hoặc công trình mua thường không kèm theo hóa đơn của người bán, giấy chứng nhận chất lượng, hợp chuẩn, hợp quy, phiếu xuất kho của nhà máy…

DUY NHẤT JPK Võ CHÚNG TÔI CAM KẾT

Bravat với lịch sử hơn 10 năm phát triển tại Việt Nam, có mặt trên tất cả các dự án, khách sạn và công trình cao cấp. Được người Việt tin dùng là thương hiệu có sản phẩm chất lượng hàng đầu, thiết kế hiện đại và bắt mắt.
Cam kết chất lượng các sản phẩm đều chính hãng 100% với đầy đủ các giấy tờ, giấy phép, chứng nhận từ thương hiệu Bravat. Bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của hãng với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao trên khắp cả nước


ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: 
  • CÔNG TY TNHH JPK VÕ
  • Ðịa chỉ: 379 Ông Ích Khiêm, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0946.122.822 
  • Email: info@jpkvo.com 
  • Mã số thuế: 0401819685 
  • Đăng ký lần đầu ngày 13 tháng 3 năm 2017 tại sở KH & ĐT Đà Nẵng. 
← Bài trước Bài sau →
Store JPK Võ