Những ý tưởng tuyệt vời cho việc trang trí phòng tắm

Thiết kế phòng tắm có thể khó khăn đối với những người không chuyên.Nhưng những khó khăn đó có thể là thách thức hấp dẫn tạo thêm cảm hứng và niềm vui khi bạn hoàn thành hoặc ngắm nhìn kết quả.Hãy cùng JPK Võ,tìm hiểu những ý tưởng dưới đây để có thể tự tạo nên cho mình một căn phòng tắm theo đúng sở thích của bạn nhé.

1.TƯỜNG ỐP GẠCH HOA VĂN

Các chi tiết phức tạp trên sàn gạch nên được cân bằng với một khoảng tường màu trơn và ngược lại. Điều quan trọng nhất trong trang trí nội thất phòng tắm là giữ phần còn lại của không gian thật tối giản. Vì vậy, căn phòng sẽ không bị choáng ngợp và tù túng với đủ loại hoa văn và màu sắc.

2.CHỌN CHẬU RỬA

Thay vì một bồn rửa đôi tốn kém, thiết kế quầy dài có thể giúp bạn tiết kiệm không gian một cách thông minh. Bồn rửa và tủ quầy luôn gắn liền với nhau và nhờ vậy, bạn vẫn có thể tối đa công suất sử dụng phòng tắm gia đình mà không tốn kém chi phí lắp đặt 2 đường ống nước.

3.TÔ ĐIỂM THÊM CÂY XANH

Cây như một điểm nhấn không chỉ giúp cho căn phòng trở nên bớt đơn điệu mà còn làm căn phòng trở nên tràn đầy sức sống.

4.SỬ DỤNG CÁC CHI TIẾT HÌNH HỌC

Một phong cách thiết kế hòa trộn nhiều màu sắc, nhiều họa tiết trang trí, phụ kiện độc đáo với nhau một cách năng động, vui vẻ và thật nhiều ngọt ngào. Hãy cùng BRAVAT chiêm ngưỡng những thiết kế đậm chất nghệ thuật của phong cách này và đừng ngần ngại làm mới phòng tắm của bạn nhé.


ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: 
  • CÔNG TY TNHH JPK VÕ
  • Ðịa chỉ: 379 Ông Ích Khiêm, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0946.122.822 
  • Email: info@jpkvo.com 
  • Mã số thuế: 0401819685 
  • Đăng ký lần đầu ngày 13 tháng 3 năm 2017 tại sở KH & ĐT Đà Nẵng. 
← Bài trước Bài sau →
Store JPK Võ