Mách nhỏ những bí quyết trang trí phụ kiện nhà tắm sang trọng

Hoàn thiện phụ kiện nhà tắm đẹp là điều mà nhiều gia chủ mong muốn nhưng hoàn thiện như thế nào vừa đẹp, vừa đảm bảo chất lượng lại mang đến sự sang trọng, hiện đại khi trực tiếp trải nghiệm là điều không hề đơn giản, hãy tham khảo một số bật mí nhỏ dưới đây nhé.

Phụ kiện phòng tắm là những đồ vật không thể thiếu trong phòng tắm của mỗi gia đình nhưng nên trang trí như nào phù hợp, vừa mang đến diện tích rộng, giá thành tốt. Dù phòng tắm của bạn có diện tích rộng hay hẹp việc trang trí phụ kiện phòng tắm bạn nên tận dụng không gian hợp lý như:

– Tận dụng không gian còn thừa theo chiều thẳng đứng là một bí quyết “đo ni đóng giày” cho loại phòng tắm nhỏ, hẹp. Hãy chú ý xem liệu bạn đã khai thác triệt để phần tường ngay phía trên cửa ra vào phòng tắm hay chưa. Nếu chưa, hãy đóng kệ đựng đồ nhà tắm ở không gian đó dùng chứa các loại hóa mĩ phẩm hay giấy vệ sinh dự trữ. Thao tác nhỏ này có thể giúp bạn tiết kiệm rất lớn diện tích căn phòng, đồng thời chứa đựng tiện dụng các sản phẩm cần thiết cho phòng tắm gia đình.

– Đối với gia đình có nhiều thành viên, vấn đề phát sinh là mỗi người đều có dụng cụ cá nhân cần đặt để sử dụng trong phòng tắm như: khăn mặt, bàn chải đánh răng, dao cạo râu,… Giải pháp lí tưởng cho trường hợp này chính là các kệ để đồ phòng tắm nhỏ được gắn trực tiếp lên tường để tận dụng thêm chỗ để đồ.

– Bên cạnh kệ để đồ phòng tắm, giá treo phòng tắm cũng là sản phẩm tiện ích giúp tận dụng để đặt các sản phẩm cần thiết như mĩ phẩm, lược, cặp tóc, khăn tắm,… giá treo phòng tắm nên lựa chọn hoàn toàn bằng các chất liệu inox để mang đến độ bền và thời gian sử dụng lâu dài….

– Ngoài ra, khoảng trống ở phía đầu bồn tắm đôi khi rất thửa thãi. Tuy nhiên, đối với phòng tắm nhỏ, hẹp, đây lại là vị trí hữu ích giúp tận dụng đặt giá treo khăn phòng tắm móc khăn bông, xà phòng hay thậm chí, đặt lọ hoa cũng như đồ trang trí giúp không gian trở nên lãng mạn, thanh lịch, tinh tế hơn.

Như vậy với những ý tưởng trang trí này chắc chắn bạn đã có được sự lựa chọn tốt dành cho mình khi tìm mua và trang trí phụ kiện nhà tắm đẹp theo phong cách mới.


ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: 
  • CÔNG TY TNHH JPK VÕ
  • Ðịa chỉ: 379 Ông Ích Khiêm, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0946.122.822 
  • Email: info@jpkvo.com 
  • Mã số thuế: 0401819685 
  • Đăng ký lần đầu ngày 13 tháng 3 năm 2017 tại sở KH & ĐT Đà Nẵng. 
← Bài trước Bài sau →
Store JPK Võ