Lavabo dáng tròn Bravat hiện đại với xu hướng 2020

Thiết kế với kiểu dáng sang trọng, màu trắng ngọc trai nhã nhặn, đã đem đến cho Lavabo dáng trònmã C22239W – 1 – ENG của Bravat một vẻ ngoài thanh thoát, tôn lên đẳng cấp sang trọng với mọi không gian. Đây cũng đang là siêu phẩm bán chạy nhất trong bộ sưu tập năm 2020 của thương hiệu Bravat.

Lavabo Bravat với chất liệu sứ với bề mặt được phủ Nano Ceramics cao cấp khó bám bẩn, sáng bóng bền lâu.

LAVABO DÁNG TRÒN HIỆN ĐẠI VỚI XU HƯỚNG NĂM 2020

Nếu nhà tắm của bạn đang thiếu một điểm nhấn nhẹ nhàng, lavabo dáng tròn đặt bàn C22239W-1 chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Loại chậu rửa này được ưu chuộng với tính năng chống tràn tuyệt vời, bề mặt mẹn phẳng và mịn, khiến cho chất bẩn khó có thể bám trên bề mặt lâu. Điều này giúp cho Lavabo nhà bạn luôn giữ được sự sạch sẽ và trắng sáng như mới, dù đã sử dụng nhiều năm. Đây cũng là một điểm cộng tuyệt với cho một thương hiệu đến từ Đức này.

Vẻ ngoài thanh thoát, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc từ tối giản hiện đại đến cao quý, sang trọng.

 

MẪU CHẬU RỬA BRAVAT ĐÃ TRẢI QUA QUÁ TRÌNH NUNG ĐẶC BIỆT KHẮC NGHIỆT

Để làm nên tuyệt tác đó, những chiếc chậu rửa này đã phải trai qua quá trinh hình thành và hoàn thiện khắc nghiệt, kiểm tra khắt khe về kiểm định chất lượng và độ hoàn hảo của sản phẩm. Nung trên nền nhiệt độ 1250 độ C, giúp cho các mẫu lavabo đạt đến giới hạn tuyệt vời.

Lavabo tròn đặt bàn C22239W-1 chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn

Thiết kế mềm mại với vẻ ngoài thanh thoát, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc từ tối giản hiện đại đến cao quý, sang trọng. Bất cứ căn phòng nào sở hữu những mẫu chậu rửa này của Bravat đều sẽ trở lên tươi mới với đẳng cấp cực khác biệt.


ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: 
  • CÔNG TY TNHH JPK VÕ
  • Ðịa chỉ: 379 Ông Ích Khiêm, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0946.122.822 
  • Email: info@jpkvo.com 
  • Mã số thuế: 0401819685 
  • Đăng ký lần đầu ngày 13 tháng 3 năm 2017 tại sở KH & ĐT Đà Nẵng. 
← Bài trước Bài sau →
Store JPK Võ