Kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn vòi sen đảm bảo chất lượng và hiệu quả

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm vòi sen tắm nóng lạnh. Với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu sản phẩm. Người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn cho mình các sản phẩm phù hợp với gia đình mình. Nhưng chính vì điều đó họ sẽ cảm thấy hoang mang vì sẽ không biết nên chọn loại nào thì tốt, của hãng nào tốt hay nên chọn chất liệu gì để đảm bảo?

Để giải đáp những thắc mắc ở trên chúng tôi sẽ mách bạn một vài kinh nghiệm chọn mua sen vòi sao cho hiệu quả và tốt nhất.

LỰA CHỌN VÒI SEN CÓ THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Để chọn mua sản phẩm tốt, quý khách hàng nên chọn sản phẩm chính hãng, đến từ những thương hiệu uy tín. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin về hãng sản xuất và những ưu điểm vượt trội để chọn được sản phẩm tốt nhất.

Quý khách hàng hãy chú ý đặc biệt đến thương hiệu. Vì có rất nhiều công ty của các nước khác nhau đăng ký thương hiệu trong thị trường Việt Nam. Chính vì thế các sản phẩm vòi sen tắm nóng lạnh sẽ có chất lượng khác nhau. Mỗi thương hiệu sẽ có một công nghệ sản xuất riêng.

Bạn nên tìm hiểu kỹ các thương hiệu mà mình chọn mua. Đọc qua các bài đánh giá cũng như nhận xét của các chuyên gia cũng như từ những người tiêu dùng đã mua trước. Vì như thế bạn sẽ có cái nhìn tổng quan và có thể mua cho mình được một sản phẩm tốt đạt chất lượng.

LỰA CHỌN VÒI SEN THEO KIỂU DÁNG, KÍCH THƯỚC

Trước hết, cần xác định phòng tắm trong gia đình rộng hay hẹp để có phương án chọn sen tắm tốt nhất. Phòng tắm có không gian nhỏ thì nên chọn những chiếc gắn tường sẽ phù hợp. Đối với không gian phòng tắm tương đối rộng, gia đình bạn hãy lưu tâm đến phương án chọn mua một bộ sen cây tắm đứng. Vừa tiện nghi, vừa tạo nên phong cách, đẳng cấp cho phòng tắm gia đình.

Một lưu ý khác là khi mua sen tắm, áp lực nước phải đủ mạnh. Đa phần trong các gia đình hiện nay bồn nước được để ở tầng cao. Tùy thuộc mức áp lực nước, khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm khác nhau. Hiện nay trên thị trường có các sản phẩm tay sen tăng áp tạo ra được áp lực nước mạnh, kể cả ở trong điều kiện nước yếu. Đây là một sản phẩm bạn nên tham khảo qua.

LỰA CHỌN THEO CÔNG NGHỆ CŨNG NHƯ CHỨC NĂNG CÓ TRÊN VÒI SEN

Mỗi công nghệ của các hãng sản xuất đưa ra đều có những ưu điểm riêng. Người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ về công nghệ tương thích với nhu cầu sử dụng để lựa chọn phù hợp. Mỗi hãng sản xuất sẽ có cho mình một vài tính năng công nghệ riêng được tích hợp vào bộ vòi sen tắm nóng lạnh. Thường các sản phẩm sẽ có công nghệ tiết kiệm nước, tạo áp lực nước mạnh…

Ngoài ra, trên thị trường có các loại vòi phun khác nhau như vòi phun cung cấp dòng nước mạnh, dòng nước nhỏ nhẹ nhàng, vòi phun rộng truyền thống cung cấp độ phủ lớn, loại phun mát-xa mạnh… giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn.

LỰA CHỌN VÒI SEN THEO GIÁ TIỀN PHÙ HỢP

Với sự đa dạng của các sản phẩm hiện nay, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa sản phẩm theo ý thích và cũng có rất nhiều mức giá để bạn có thể lựa chọn.

Nếu bạn là người có điều kiện kinh tế, thì bạn nên chọn các loại sen vòi với nhiều chức năng công nghệ tích hợp vào. Các chức năng như sen nhiệt độ, sen tự động, cảm ứng, sen cây massage… Mức phí bỏ ra cho các loại sen này khá là cao. Nếu bạn không có nhiều điều kiện về kinh tế thì có thể tùy vào mục đích sử dụng mà chọn ra các sản phẩm với các chức năng phù hợp.

LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ MUA SEN VÒI UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Để đảm bảo yêu cầu về chất lượng của sản phẩm, các bạn nên chọn lựa những đại lý có độ tin cậy và uy tin cao. Vì tại nơi đó các sản phẩm sẽ đảm bảo là hàng tốt, chất lượng cao, được nhập chính hãng, có thông tin xuất xứ rõ ràng. Bảo hành chính hãng và bán theo giá niêm yết của nhà sản xuất, chính sách chăm sóc khách hàng tốt.


ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: 
  • CÔNG TY TNHH JPK VÕ
  • Ðịa chỉ: 379 Ông Ích Khiêm, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0946.122.822 
  • Email: info@jpkvo.com 
  • Mã số thuế: 0401819685 
  • Đăng ký lần đầu ngày 13 tháng 3 năm 2017 tại sở KH & ĐT Đà Nẵng. 
← Bài trước Bài sau →
Store JPK Võ