CÔNG NGHỆ MẠ CROM Ở CÁC SẢN PHẨM SEN TẮM BRAVAT CÓ GÌ KHÁC BIỆT SO VỚI THƯƠNG HIỆU KHÁC?

Chúng ta thường nghe các anh em tư vấn nói rằng: “Chị mua sen tắm, vòi chậu bên em đi, công nghệ mạ crom chống gỉ, chống oxi hóa tốt lắm….” Nói vậy thì biết vậy, nhưng có phải ai cũng biết nó được mạ như thế nào? Công nghệ mạ ra sao? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và so sánh về công nghệ mạ crom tại Bravat so với các thương hiệu khác có gì đặc biệt và vượt trội. Từ đó, để hiểu rõ hơn về đẳng cấp và lý do vì sao chúng ta nên lựa chọn Bravat cho căn nhà của mình.

Siêu phẩm vòi mạ crom cao cấp Bravat

PHÂN TÍCH VỀ SẢN PHẨM SEN TẮM MẠ CROM Ở THƯƠNG HIỆU BRAVAT

Lớp mạ crom cao cấp trên sản phẩm sen tắm và vòi chậu Bravat có độ sáng bóng vượt trội, không bị ố vàng ở bất cứ điểm nào, thậm chí bạn có thể soi gương, bề mặt không bị mờ, nhám, không bị châm kim hay bị rỗ. Ngoài ra, màu sắc của hóa chất mạ crom trên sản phẩm Bravat cũng cực kỳ đều màu, không loang lỗ, không có chỗ đậm, chỗ nhạt, với những đặc điểm này thì bạn có thể nhìn thấy được bằng mắt thường khá dễ dàng.

Quy trình mạ crom của Bravat được kiểm định và đánh giá rất khắt khe

Độ kết dính của lớp mạ này tại sen vòi Bravat cũng đạt kết quả tuyệt vời, giúp loại bỏ sự nhiễm bẩn trên bề mặt còn sót lại. Khả năng chống ăn mòn cao: sản phẩm Bravat được mạ crom cao cấp có khả năng tiếp xúc cao, có độ ăn mòn rất thấp.

MẠ CROM Ở SEN TẮM TRONG THƯƠNG HIỆU BÌNH DÂN THÌ SAO?

Chúng ta nhìn tại những sản phẩm sen tắm và vòi chậu nhà mình đang sử dụng, sau 1 thời gian ngắn, ảnh hưởng bởi tác động của môi trường và thời gian, lớp mạ crom kém chất lượng sẽ xảy ra hiện tượng han gỉ, loang bề mặt, bạc màu, lớp đồng bên trong sẽ nhiễm chì qua nguồn nước, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ.

Các sản phẩm thương hiệu bình dân mạ crom rất dễ han gỉ và bạc màu

Vì vậy, để đảm bảo độ bền, an toàn cho gia đình khi sử dụng, chúng ta nên sử dụng các sản phẩm từ các thương hiệu uy tín. Bravat đang là lựa chọn số 1 của các tín đồ mê sản phẩm và công nghệ Đức bởi chất lượng cao cấp, giá thành hợp lý và chế độ bảo hành tốt nhất.

SẢN PHẨM SEN TẮM VÀ VOI CHẬU CAO CẤP CỦA BRAVAT CÓ ĐẮT KHÔNG?

Chỉ từ 2 – 3 triệu, sở hữu ngay siêu phẩm vòi chậu cao cấp thách thức nhiệt độ của Bravat

Chỉ từ 7 – 8 triệu đồng, chúng ta sẽ sở hữu ngay bộ sen tắm thách thức thời gian từ Bravat.

Sen tắm mạ crom cao cấp của Bravat chỉ từ 8 triệu đồng


ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: 
  • CÔNG TY TNHH JPK VÕ
  • Ðịa chỉ: 379 Ông Ích Khiêm, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0946.122.822 
  • Email: info@jpkvo.com 
  • Mã số thuế: 0401819685 
  • Đăng ký lần đầu ngày 13 tháng 3 năm 2017 tại sở KH & ĐT Đà Nẵng. 
← Bài trước Bài sau →
Store JPK Võ