Chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm chung cư có diện tích nhỏ

Bởi diện tích phòng tắm của chung cư thường tương đối hẹp,diện tích hạn chế nên việc sắp xếp các thiết bị vệ sinh cho không gian phòng tắm sao cho hợp lý là vô cùng quan trọng.Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách lựa chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm chung cư sao cho hiệu quả nhất.

CÁCH CHỌN THIẾT BỊ VỆ SINH BRAVAT NÊN CHÚ Ý VỀ MÀU SẮC,KÍCH THƯỚC.

Dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh của Bravat đa dạng về sản phẩm ,thiết kế tinh tế mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng và với phòng diện tích chung cư có diện tích tương đối nhỏ nên khi chọn mua thiết bị vệ sinh các bạn cũng hết sức lưu ý.Nên chọn thiết bị vệ sinh có màu sắc tương sáng,kích thước các phụ kiện phòng tắm  tương đối nhỏ mang lại cảm giác rộng rãi,thoáng mát cho không gian phòng tắm.

Với bồn cầu Bravat cho phòng tắm chung cư thì nên chọn bồn cầu hai khối hoặc âm tường,như vậy sẽ tiết kiệm đáng kể diện tích phòng tắm.

Bồn cầu hai khối Bravat

Chậu rửa khi chọn cho không gian phòng tắm,cũng nên chọn chậu rửa treo tường hoặc có chân,bởi loại chậu rửa đặt bàn sẽ tốn khá nhiều diện tích.

 

Chậu rửa treo tường Bravat

CÁCH BỐ TRÍ THIẾT BỊ VỆ SINH BRAVAT CHO PHÒNG TẮM CHUNG CƯ

Đối với những phòng tắm có diện tích nhỏ,thì bạn nên bố trí theo dọc tường,như vậy sẽ giúp không gian được thoáng mát.Đối với các phụ kiện phòng tắm dùng để trang trí cũng không nên sử dụng quá nhiều,hoặc bố trí sao cho thật gọn gàng.

Trên đây,là một số lưu ý cho khi lựa chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm của chung cư có diện tích nhỏ. Mọi thông tin thắc mắc về thiết bị vệ sinh phòng tắm,quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi !


ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: 
  • CÔNG TY TNHH JPK VÕ
  • Ðịa chỉ: 379 Ông Ích Khiêm, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0946.122.822 
  • Email: info@jpkvo.com 
  • Mã số thuế: 0401819685 
  • Đăng ký lần đầu ngày 13 tháng 3 năm 2017 tại sở KH & ĐT Đà Nẵng. 
← Bài trước Bài sau →
Store JPK Võ