Chọn màu sắc bồn cầu theo xu hướng 2020

Nhắc đến bồn cầu có lẽ không ai không biết đến nó, một thiết bị vệ sinh gần như quan trọng nhất trong phòng tắm, phòng vệ sinh của mỗi gia đình. Tuy nhiên, mỗi gia đình có một gu thẩm mỹ, mỗi gia đình lại có kiểu thiết kế cũng như màu sắc, trang trí phòng tắm khác nhau, vì vậy khi chọn bồn cầu các thiết bị vệ sinh, cần phải lựa chọn màu sắc sao cho khi lắp đặt các thiết bị này tạo nên một không gian hoàn hảo nhất cho phòng tắm.

Bồn cầu trắng ngọc sứ Bravat luôn là xu hướng tuyệt vời trong mọi thời đại

MÀU SẮC BỒN CẦU CÓ CẦN PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN PHÒNG TẮM

Cho đến nay, sạch sẽ và trắng sáng luôn là tiêu chí lựa chọn bồn cầu phổ biến nhất, chính vì thế mà màu trắng luôn luôn là màu được ưu ái mỗi khi các gia đình đi chọn bồn cầu hay thiết bị vệ sinh. Tuy nhiên, hầu hết các nhà sản xuất đều cung cấp một loạt các màu sắc phong phú khác nhau như hồng, xanh nhạt, màu trung tính chứ không chỉ sản xuất các thiết bị vệ sinh chỉ có màu trắng.

Mẫu bồn cầu Bravat với nhiều kiểu dáng đa dạng và hiện đại nhất

Thường thì màu trắng ngọc như Bravat lại có giá trị cao hơn khi bán lại, vì nó không bao giờ bị lỗi thời. Dù vậy, cần lưu ý rằng, bồn cầu hay các thiết bị vệ sinh bằng sứ từ các công ty khác nhau có thể không giống với nhau. Nếu bồn cầu của bạn đặt bên cạnh một bồn tắm hoặc bồn rửa sứ, điều này sẽ là tốt nhất nếu xuất xứ của chúng từ cùng một hãng. Nếu tone màu khác nhau, phòng tắm sẽ thiếu tinh tế và trở nên lộn xộn.

BỒN CẦU THƯƠNG HIỆU NÀO ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Có thể bạn chưa biết chọn một bồn cầu Bravat màu sắc có thể tạo ra hiệu ứng tuyệt đẹp, đặc biệt đối với những căn phòng có thiết kế đơn giản. Hãy

Mặt khác, khi sử dụng vật liệu tường màu tối như gạch trần, đá hoa cương, bồn cầu màu xám hoặc màu be thì việc sử dụng bồn cầu màu trắng ngọc trai của thương hiệu Bravat sẽ tôn lên nét sang trọng và tinh tế cho căn phòng tắm của gia đình bạn.
Như vậy, bồn cầu không chỉ có màu trắng tinh mới là đẹp và sang trọng, mà bạn cần phải lựa chọn màu sắc của bồn cầu kết hợp với màu sắc của các thiết bị vệ sinh khác cùng với màu sắc của các bộ phận khác trong phòng tắm như tường, gạch nền hay vách,…Sự kết hợp màu sắc này sẽ giúp phòng tắm nhà bạn thêm sinh động, phong cách bên cạnh đó cũng thể hiện gu thẩm mỹ sành điệu của gia chủ.


ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: 
  • CÔNG TY TNHH JPK VÕ
  • Ðịa chỉ: 379 Ông Ích Khiêm, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0946.122.822 
  • Email: info@jpkvo.com 
  • Mã số thuế: 0401819685 
  • Đăng ký lần đầu ngày 13 tháng 3 năm 2017 tại sở KH & ĐT Đà Nẵng. 
← Bài trước Bài sau →
Store JPK Võ