Cách chọn màu sắc cho phòng tắm

Theo chuyên gia chuyên gia phong thủy, phòng tắm cũng là một không gian rất quan trọng trong ngôi nhà. Về phong thủy, phòng tắm nếu có sự bài trí đồ dùng và màu sắc hài hòa sẽ giúp mang lại sinh khí hưng thịnh. Hơn hết, phòng tắm có nước nên mang yếu tố Thủy. Do vậy, cần lựa chọn màu sắc cho phòng tắm sao cho có sự kết hợp hài hòa với yếu tố nước là tốt nhất.

Màu sắc phòng tắm

THEO PHONG CÁC MÀU SẮC THUỘC MỆNH MỘC

Do vậy, các loại màu sắc xanh như xanh dương, xanh lá cây, xanh lục… là lựa chọn tuyệt vời cho không gian phòng tắm mang đến cảm giác nhẹ nhàng, êm ái và giúp ta dễ dàng giải tỏa căng thẳng, stress.

“Một chậu cây hay một bể cá cũng là những gợi ý không tồi dành cho không gian nhà tắm của bạn”

Cùng với đó, gia đình bạn nên bố trí hệ thống chiếu sáng trong phòng tắm để đảm bảo độ sáng. Các ánh sáng nên kết hợp với màu sắc để làm sao tạo nên một không gian thoáng đãng, rộng rãi và thoải mái.

Tuy nhiên, với những người cá tính một chút cũng có thể trang trí ánh đèn và màu sắc phòng tắm theo sở thích miễn sao vẫn đáp ứng được đầy đủ yếu tố về mặt phong thủy kể trên. Miễn sao, khi vào không gian phòng tắm, dù vui hay buồn sẽ giúp bạn được thư thái và thậm chí là nơi mà tái tạo lại cho bạn nguồn năng lượng, niềm cảm hứng dồi dào.

Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng hệ thống cửa sổ điều chỉnh đối lưu gió vừa giúp mang nguồn năng lượng từ bên ngoài vừa mang đến sự thoáng khí cho phòng tắm.


ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: 
  • CÔNG TY TNHH JPK VÕ
  • Ðịa chỉ: 379 Ông Ích Khiêm, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0946.122.822 
  • Email: info@jpkvo.com 
  • Mã số thuế: 0401819685 
  • Đăng ký lần đầu ngày 13 tháng 3 năm 2017 tại sở KH & ĐT Đà Nẵng. 
← Bài trước Bài sau →
Store JPK Võ