5 LÝ DO NÊN CHỌN MUA BỒN CẦU THÔNG MINH

Trong thời kỳ khí hậu đang có nhiều biến đối theo chiều hướng xấu, người ta càng có nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm thân thiện với môi trường. Từ những sản phẩm như ô tô tới những sản phẩm trong nhà như điều hòa, không có gì bị bỏ qua. Bồn cầu thông minh là một trong những sản phẩm đã xuất hiện trên thị trường để thỏa mãn điều trên và những nhu cầu cơ bản của người sử dụng.

5 LÝ DO NÊN CHỌN MUA BỒN CẦU THÔNG MINH

AN TOÀN VÀ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Bồn cầu thông minh là sản phẩm được phát triển từ bồn cầu truyền thống với sự tích hợp nhiều tính năng thông minh đi kèm như cảm biến chuyển động, xả nước, rửa, massage…. Và hầu hết những tính năng này là tự động và cũng có thể được điều chỉnh linh hoạt nhờ bảng điều khiển từ xa.

An toàn và thân thiện với môi trường là yếu tố hàng đầu được các nhà khoa học hướng tới. Bồn cầu thông minh hay còn được các nhà khoa học gọi với cái tên bồn cầu thân thiện với môi trường có khả năng hút và khử mùi.

An toàn và thân thiện với môi trường

Người sử dụng không còn lo ngại mùi khó chịu bám lên quần áo mỗi khi đi vệ sinh. Đặc biệt hơn việc sử dụng giấy vệ sinh gần như trở nên không cần thiết bởi tính năng rửa và hong khô tự động. Người sử dụng sẽ không còn phải lo lắng mắc phải những bệnh viêm nhiễm do sự dụng giấy vệ sinh không đảm bảo chất lượng. Cũng chính vì thế mà tình trạng tắc nghẽn do giấy vệ sinh không thể nào xảy ra. Người sử dụng chỉ cần ngồi và tận hưởng trong khi vẫn có thể tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho bản thân.

BỒN CẦU THÔNG MINH CÓ NHIỀU TÍNH NĂNG ƯU VIỆT

Tính năng đầu tiên phải nói tới đó chính là nắp tự sưởi ấm, nắp bồn cầu luôn được giữ ở mức nhiệt vừa phải đem lại sự thoải mái cho người dùng. Đây có lẽ là tính năng mà mọi người đều mong muốn mỗi khi phải đối mặt với những buổi sáng mùa đông giá rét.

Và hơn nữa nhiệt độ cũng có thể được điều chỉnh thông qua điều khiển từ xa ở trên.

Ngoài ra, bồn cầu còn sở hữu nhiều chế độ rửa, massage khác nhau. Người dùng có thể tùy chọn chế độ để có một trải nghiệm tốt nhất.

Nhiều tính năng ưu việt

BỒN CẦU THÔNG MINH PHÙ HỢP VỚI MỌI KHÔNG GIAN

Phòng tắm nhà bạn không quá lớn, đừng lo lắng bồn cầu thông minh có kích thước tối giản, với bể nước nhỏ hơn nhiều so với kích thước của các bồn cầu khác.

Như ở các bồn cầu bình thường, bể nước được thiết kế ở vị trí cao phía sau để khi kéo van nước sẽ có đủ độ mạnh để xả trôi chất thải. Chính vì vậy khi các dây nối sắt ngâm quá lâu trong nước, tình trạng bị ăn mòn dẫn đến hỏng hóc chỉ là vấn đề về thời gian.

Thay vào đó, với một bồn cầu thông minh, việc xả nước sẽ phụ thuộc vào các cảm biến điện từ. Các cảm biến này giúp cho bồn cầu có thể xác định được lượng nước cần thiết để xả đi chất thải. Vì van và bơm được điều khiển bằng điện nên khả năng xảy ra sự cố là rất nhỏ. Điều này cũng giúp cho bạn tiết kiệm được tiền cũng như là thời gian cho việc thay thế van, móc nối khi sử dụng các bồn cầu thường.

Phù hợp với mọi không gian

DỄ DÀNG VỆ SINH

Bạn đã bao giờ phải dành cả một buổi trong ngày để vệ sinh phòng tắm, cụ thể là bồn cầu?

Đó là lí do vì sao, bồn cầu thông minh có những tính năng không thể nào thiếu. Nó giống như là một tiêu chuẩn cần phải được duy trì.

Bồn cầu thông minh sử dụng nhiều cách khác nhau để đảm bảo nó luôn được sạch sẽ, vô trùng. Với việc sử dụng lớp men cao cấp trên bề mặt, bồn cầu thông minh luôn giữ được vẻ sáng bóng dễ dàng lau rửa. Ngoài ra bằng cách sử dụng nước điện giải, cũng như các tia UV giúp loại bỏ các vi khuẩn có hại, để người sử dụng luôn có một chiếc bồn cầu sạch sẽ và an toàn.

Dễ dàng vệ sinh

DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Một điểm cộng của chiếc bồn cầu thông minh đó là tính năng điều khiển từ xa. Mặc dù gần như các tính năng là tự động, nhưng bạn vẫn có thể tùy chỉnh bằng chiếc điều khiển từ xa đi kèm với bồn cầu.

Tùy vào thương hiệu mà bạn sử dụng, bạn có thể có một hệ thống điều khiển từ đơn giản đến toàn diện. Nhớ rằng hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để hiểu cách hoạt động cũng như điều khiển bồn cầu thông minh một cách tối ưu nhất.

Dễ dàng sử dụng


ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: 
  • CÔNG TY TNHH JPK VÕ
  • Ðịa chỉ: 379 Ông Ích Khiêm, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0946.122.822 
  • Email: info@jpkvo.com 
  • Mã số thuế: 0401819685 
  • Đăng ký lần đầu ngày 13 tháng 3 năm 2017 tại sở KH & ĐT Đà Nẵng. 
← Bài trước Bài sau →
Store JPK Võ