Park Hyatt Auckland

Nằm tại khu vực trung tâm của thành phố Auckland bên bờ cảng Waitematā, Park Hyatt Auckland là khách sạn Park Hyatt đầu tiên tại New Zealand.

Park Hyatt Auckland nhìn từ bên ngoài

Trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp thế giới tại Park Hyatt Aukland

Park Hyatt Auckland là khách sạn 5 sao quốc tế đẳng cấp nằm trong chuỗi khách sạn Park Hyatt của tập đoàn Hyatt, một trong 3 tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới. Hoàn thành vào năm 2020, Park Hyatt Auckland sẽ là nơi đón tiếp các nguyên thủ thế giới tham dự Hội nghị thượng đỉnh APEC 2021.

Park Hyatt Auckland có nhà hàng, trung tâm thể dục, quầy bar và khu vườn ở Auckland. Với sân hiên, khách sạn 5 sao này cung cấp các phòng máy lạnh với Wi-Fi miễn phí. Nơi nghỉ có lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và thu đổi ngoại tệ cho khách.

Các điểm tham quan nổi tiếng gần khách sạn bao gồm Bãi biển Masefield, Tháp Sky và Trung tâm Hội nghị SKYCITY Auckland. Sân bay gần nhất là Sân bay Auckland, cách Park Hyatt Auckland 23 km.

Trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp thế giới tại Park Hyatt Aukland

Park Hyatt Aukland được trang bị thiết bị vệ sinh cao cấp Bravat

Tất cả các phòng tại khách sạn đều được trang bị thiết bị vệ sinh cao cấp Bravat. Tại Park Hyatt Auckland, mỗi phòng đều có bàn làm việc, TV màn hình phẳng và phòng tắm riêng. Khách nghỉ tại chỗ nghỉ có thể thưởng thức bữa sáng gọi món hoặc không chứa gluten. Park Hyatt Auckland cung cấp chỗ ở 5 sao với phòng xông hơi khô và bể sục.

Park Hyatt Aukland được trang bị thiết bị vệ sinh cao cấp Bravat

Thiết bị vệ sinh cao cấp Bravat từ CHLB Đức tự hào là thương hiệu đồng hành với hơn 2000 công trình cao cấp và hơn 400 dự án khách sạn 5 sao thượng hạng trên toàn Thế giới


ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: 
  • CÔNG TY TNHH JPK VÕ
  • Ðịa chỉ: 379 Ông Ích Khiêm, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0946.122.822 
  • Email: info@jpkvo.com 
  • Mã số thuế: 0401819685 
  • Đăng ký lần đầu ngày 13 tháng 3 năm 2017 tại sở KH & ĐT Đà Nẵng. 
← Bài trước Bài sau →
Store JPK Võ