Hilton Shanghai Hongqiao

Khách sạn Hilton Shanghai Hongqiao là một khách sạn cao cấp ở Thượng Hải gần quận Hồng Kiều. Hilton Shanghai Hongqia có đầy đủ các tiêu chuẩn của một khách sạn cao cấp thượng hạng đúng với thương hiệu Hilton nổi tiếng toàn cầu.

Khách sạn Hilton Shanghai Hongqiao tại Thượng Hải

TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN HILTON

Tập đoàn Khách sạn Hilton là một tập đoàn khách sạn Mỹ được sáng lập bởi Conrad Hilton vào đầu thế kỷ 20. Đến nay Tập đoàn Hilton sở hữu 8 thương hiệu khách sạn và 2.800 khách sạn toàn cầu. Trong những khách sạn sang trọng của tập đoàn, có thể kể đến Beverly Hilton, Cavalieri Hilton ở Roma, Hilton Athens, Hilton San Francisco, Hilton New York…

Tập đoàn khách sạn hàng đầu Thế giới

KHÁCH SẠN HILTON SHANGHAI HONGQIAO

Hilton Shanghai Hongqiao chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn nếu như bạn có khả năng tài chính tốt. Khách sạn có các tiện nghi giải trí nghỉ dưỡng chuyên nghiệp như hồ bơi trong nhà, bóng bàn, spa, massage, phòng thể dục, phòng xông hơi…Về vị trí thì khách sạn nằm không gần trung tâm Thượng Hải cho lắm, nếu bạn muốn đi tham quan Bến Thượng Hải hay chùa Phật Ngọc thì sẽ phải di chuyển khoảng 10km. Tuy nhiên đổi lại thì khách sạn khá gần sân bay Hồng Kiều, tiện để bạn lên máy bay sát giờ.

Sự sang trọng của nhà hàng tiêu chuẩn 5*

 

THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP BRAVAT CÙNG KIẾN TẠO ĐẲNG CẤP

Thiết bị vệ sinh cao cấp Bravat trong không gian phòng tắm sang trọng đẳng cấp


ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: 
  • CÔNG TY TNHH JPK VÕ
  • Ðịa chỉ: 379 Ông Ích Khiêm, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0946.122.822 
  • Email: info@jpkvo.com 
  • Mã số thuế: 0401819685 
  • Đăng ký lần đầu ngày 13 tháng 3 năm 2017 tại sở KH & ĐT Đà Nẵng. 
← Bài trước Bài sau →
Store JPK Võ