Crowne Plaza Shanghai Fudan

Bên cạnh các thương hiệu xa xỉ như Intercontinental và Regent, Tập đoàn Khách sạn IHG còn sở hữu những thương hiệu rất nổi tiếng khác như Crowne Plaza. Bravat cũng vinh dự được đồng hành cùng IHG tại khách sạn Crowne Plaza Shanghai Fudan, một trong những khách sạn sang trọng rất được yêu thích bởi các doanh nhân khi đến làm việc tại Thượng Hải.

Ngoại cảnh Crowne Plaza Shanghai Fudan

THÔNG TIN VỀ CROWNE PLAZA SHANGHAI FUDAN

Crowne Plaza Shanghai Fudan toạ lạc tại khu vực / thành phố Dương Phố. Khách sạn nằm cách Pearl of the Orient Cruise Ship Terminal 6,18 km. Có rất nhiều điểm tham quan lân cận như Fudan Univeristy-Handan Campus ở khoảng cách 0,41 km, và Tongji University ở khoảng cách 1,52 km.

Hưởng thụ một ngày thư thái đầy thú vị tại hồ bơi dù quý khách đang du lịch một mình hay cùng người thân. Quầy tiếp tân 24 giờ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách từ thủ tục nhận phòng đến trả phòng hay bất kỳ yêu cầu nào. Nếu cần giúp đỡ xin hãy liên hệ đội ngũ tiếp tân, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

Tận hưởng những món ăn yêu thích với phong cách ẩm thực đặc biệt chỉ dành riêng cho quý khách. Tận hưởng trải nghiệm lưu trú xa hoa đầy thú vị không đâu sánh bằng tại Crowne Plaza Shanghai Fudan.

Quầy tiếp tân 24 giờ luôn sẵn sàng phục vụ

BRAVAT CŨNG VINH DỰ ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG IHG

Sự sang trọng của phòng tắm với thiết bị vệ sinh Bravat

Bravat cũng vinh dự được đồng hành cùng IHG tại một trong những khách sạn sang trọng rất được yêu thích bởi các doanh nhân khi đến làm việc tại Thượng Hải.


ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: 
  • CÔNG TY TNHH JPK VÕ
  • Ðịa chỉ: 379 Ông Ích Khiêm, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0946.122.822 
  • Email: info@jpkvo.com 
  • Mã số thuế: 0401819685 
  • Đăng ký lần đầu ngày 13 tháng 3 năm 2017 tại sở KH & ĐT Đà Nẵng. 
← Bài trước Bài sau →
Store JPK Võ